Yi Long lên chức bố và sắp kết hôn, danh tính người vợ còn bí ẩn

23/02/2021 12:00:00

Đây là thông tin rất vui với người hâm mộ của võ sĩ Yi Long.

Theo tờ Sohu thì tối 21/2, ngôi sao của làng võ Trung Quốc Yi Long đã đã thông báo một "tin bom tấn", đó là anh chính thức lên chức bố sau hơn chục năm thi đấu trên khắp các võ đài chuyên nghiệp.

Yi Long đăng một số bức ảnh chụp cùng con gái cưng kèm theo những bình luận với tâm trạng ngập tràn hạnh phúc. Theo Sohu, thông tin này lập tức gây ra sự náo động cho cư dân mạng. Rất nhiều người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng tới võ sĩ được mệnh danh "Đệ nhất Thiếu Lâm".

Yi Long lên chức bố và sắp kết hôn, danh tính người vợ còn bí ẩn
Yi Long khoe được làm cha trên mạng xã hội.

Yi Long lên chức bố và sắp kết hôn, danh tính người vợ còn bí ẩn - 1

Yi Long lên chức bố và sắp kết hôn, danh tính người vợ còn bí ẩn - 2

Yi Long cũng viết một chú thích để nói về người bạn đời của mình: "Sự xuất hiện của cô ấy đã chữa lành mọi vết thương và sưởi ấm cuộc đời tôi...".

Hiện danh tính của người phụ nữ vừa sinh con cho Yi Long vẫn còn là một bí ẩn. Trong quá khứ, Yi Long từng xuất hiện bên cạnh nhiều người phụ nữ ở những sự kiện khác nhau, có cả một số diễn viên nổi tiếng ở Trung Quốc. Tuy nhiên, gần như không ai biết đâu mới là bạn gái thật sự của anh.

Yi Long là ngôi sao đặc biệt kín tiếng trong chuyện đời tư. Anh chưa bao giờ công khai bạn gái của mình trước công chúng. Song theo Sohu, thời điểm để Yi Long tiến tới kết hôn có thể đã đến khá gần.

Võ sĩ người Sơn Đông chia sẻ thêm về cảm xúc của mình sau khi được làm cha: "Sau khi thực hiện được những kỳ vọng và mong muốn của cha mẹ tôi trong suốt nhiều năm qua, tôi phải đối mặt với nhiều điều mới mẻ trong thời gian sắp tới. Tôi sẽ cố gắng dành nhiều thời gian nhất có thể cho gia đình".

Yi Long lên chức bố và sắp kết hôn, danh tính người vợ còn bí ẩn - 3
Gần như không ai biết đâu mới là bạn gái của Yi Long.

 

Yi Long lên chức bố và sắp kết hôn, danh tính người vợ còn bí ẩn - 4

Theo những thông tin đã được kiểm chứng thì tuổi thật của Yi Long là 37 dù trên giấy tờ thì anh mới 34 tuổi. Không ít cư dân mạng cho rằng, đây là thời điểm phù hợp để Yi Long giải nghệ bởi anh không còn thể trạng đủ tốt để thi đấu đỉnh cao, cộng thêm việc đã có con và sắp kết hôn nên cần phải đi theo một con đường khác phù hợp hơn.

Trước đó, trang 163.com cho rằng Yi Long là một trong những nhân vật giàu nhất ở làng võ Trung Quốc. Anh sở hữu tài sản hàng trăm triệu tệ, trong đó chỉ tính riêng chiếc du thuyền của anh đã hơn 10 triệu tệ, chưa kể tới xe sang, bất động sản…

Theo Tiểu Mã (Pháp luật và Bạn đọc)