Xúc động hình ảnh Chương Thị Kiều bị rách đùi chảy máu, phải băng bó để kiên cường tiếp tục thi đấu

08/12/2019 21:24:00

Hậu vệ số 3 của đội tuyển Nữ Việt Nam bị rách đùi, chảy máu sau pha va chạm với cầu thủ Thái Lan. Chị được đội ngũ y tế băng bó và tiếp tục thi đấu hết mình tới cuối trận.

Ở trận chung kết bóng đá nữ SEA Games 30 giữa Nữ Việt Nam và Nữ Thái Lan, hậu vệ Chương Thị Kiều đã có pha va chạm khá mạnh với Chinwong của đội bạn.

Xúc động hình ảnh Chương Thị Kiều bị rách đùi chảy máu, phải băng bó để kiên cường tiếp tục thi đấu
Chương Thị Kiều bị chảy máu sau pha va chạm với cầu thủ Nữ Thái Lan (Ảnh: Bongdaplus.vn)

Pha va chạm này cùng với việc phải thi đấu trên mặt cỏ nhân tạo đã khiến Chương Thị Kiều bị chảy máu, lộ da non. Tuy vậy, vết thương này không làm giảm tinh thần chiến đấu của hậu vệ số 3.

Xúc động hình ảnh Chương Thị Kiều bị rách đùi chảy máu, phải băng bó để kiên cường tiếp tục thi đấu - 1
Nhân viên y tế băng bó cho Chương Thị Kiều (Ảnh: Bongdaplus.vn)

Nhân viên y tế vào sân băng bó cho chị, và rồi chị lại đứng dậy tiếp tục thi đấu đầy nỗ lực trong những phút còn lại của trận đấu, góp phần không nhỏ mang về chiến thắng 1-0 trước kình địch Nữ Thái Lan để Nữ Việt Nam bảo vệ thành công ngôi vô địch tại SEA Games.


Video: Next Sports

Việc thi đấu trên các sân cỏ nhân tạo đã khiến không ít cầu thủ bóng đá của đoàn thể thao Việt Nam bị chảy máu. Hôm qua 07/12, Trọng Hoàng cũng đã phải thi đấu với vết thương rớm máu ở đầu gối sau khi anh va chạm với cầu thủ U22 Campuchia và ngã xuống sân.

Văn Cơ (SHTT)