XONG! Mikel Arteta báo hung tin cho Arsenal sau trận thắng Newcastle

10/01/2021 11:00:20

Đội chủ sân Emirates đối mặt với viễn cảnh mất đi sự phục vụ của một tài năng sáng giá.

Trong trận đấu thuộc khuôn khổ vòng 3 cúp FA, Arsenal đã có cuộc đối đầu với Newscastle United. Tuy đang sở hữu phong độ tốt hơn hẳn nhưng Arsenal cũng chỉ giành được chiến thắng sau 2 pha lập công của Pierre-Emerick Aubameyang và Smith Rowe trong hiệp phụ.

Chiến thắng nhọc nhằn của Arsenal còn phải trả giá bằng chấn thương của Gabriel Martinelli. Đáng chú ý, cầu thủ người Brazil chấn thương ngay trong lúc khởi động và cần biết rằng, anh đã làm bạn với giường bệnh suốt một thời gian dài, chỉ mới trở lại gần đây.

XONG! Mikel Arteta báo hung tin cho Arsenal sau trận thắng Newcastle

Trong cuộc họp báo sau trận, HLV Mikel Arteta đã có những cập nhật ban đầu về tình hình của cậu học trò:

"Tôi rất tiếc."

"Tôi ở trong văn phòng của mình trước trận đấu và một thành viên trong ban huấn luyện viên đến nói rằng, Gabi đã tự làm đau bản thân, khiến cậu ấy bị trẹo mắt cá chân."

“Tôi đến phòng y tế và Gabi đã rơi nước mắt. Cậu ấy rất đau và chúng ta sẽ phải chờ xem tình hình của cậu ấy như thế nào - nhưng trông Gabi không được tốt."

"Cậu ấy bị đau, vì thế tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ không nhận được tin vui từ Gabi."

"Chúng tôi thực sự muốn biết chuyện gì đang xảy ra. Gabi là mẫu cầu thủ luôn muốn chơi trận đấu tiếp theo, cậu ấy có thể giải quyết nỗi đau của mình, cậu ấy chẳng quan tâm đến nó."

"Tôi hy vọng rằng không có gì quá nghiêm trọng, nhưng chấn thương của cậu ấy thì trông không được tốt."

Lộc (Nguoiduatin.vn)