Xác định 2 cặp đấu vòng bán kết World Cup Futsal 2021

28/09/2021 05:57:45

Vòng tứ kết khép lại đã xác định đầy đủ 4 đội bóng xuất sắc nhất góp mặt ở bán kết FIFA Futsal World Cup 2021.

 

Ở trận tứ kết 3 giữa Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha, sau hiệp đầu bế tắc, đội bóng số 1 thế giới ghi hai bàn khá dễ dàng ngay đầu hiệp hai. Adolfo Fernandez (22'), Adri Martinez (23') là những người lập công.

Tuy nhiên, Bồ Đào Nha đã làm nên cuộc lội ngược dòng khó tin khi Andre (31') và Zicky (36') thay nhau lập công, gỡ hòa 2-2 để đưa trận đấu vào hai hiệp phụ.

Xác định 2 cặp đấu vòng bán kết World Cup Futsal 2021
Bồ Đào Nha lội ngược dòng khó tin trước Tây Ban Nha

Tại đây, pha đá phản lưới nhà của Jose và tình huống lập công của Raya Pany giúp Bồ Đào Nha thắng chung cuộc 4-2.

Ở cặp tứ kết cuối cùng, đội bóng số 1 châu Á - Iran là những người vượt lên dẫn trước với các bàn thắng của Moslem Oladghobad (8') và Ahmad Esmaeilpour (15').

Tuy nhiên, giống như Bồ Đào Nha, Kazakhstan đã vùng lên mạnh mẽ và ghi liền 3 bàn sau đó. Trong đó, có một pha phản lưới nhà của thủ môn Iran. Như vậy, đại diện cuối cùng của châu Á đã không thể bước tiếp.

Xác định 2 cặp đấu vòng bán kết World Cup Futsal 2021 - 1
Kazakhstan cũng có màn lội ngược dòng kịch tính trước Iran

Ngược dòng ngoạn mục với chiến thắng 3-2, Kazakhstan đối đầu Bồ Đào Nha ở cặp bán kết hai FIFA Futsal World Cup 2021. Đây cũng là lần đầu tiên đội bóng này lọt vào vòng 4 đội mạnh nhất.

Trước đó, Argentina và Brazil là hai đội đã vượt qua Nga và Ma Rốc để tạo nên trận chung kết sớm ở vòng bán kết.

Argentina đánh bại Nga với tỷ số 5-4 ở loạt luân lưu cân não, sau khi hai đội hòa nhau 1-1. Trong khi đó, các vũ công samba chật vật vượt qua Ma Rốc với tỷ số tối thiểu.

Theo lịch, trận bán kết 1 giữa Argentina vs Brazil diễn ra vào lúc 00h00 ngày 29/9, cặp đấu còn lại diễn ra sau đó đúng một ngày, cũng vào khung giờ này.

Theo Thiên Bình (VietNamNet)