Wenger bị cầu thủ Arsenal nghi ngờ, bị CĐV thóa mạ nặng nề chưa từng thấy

19/04/2016 10:13:16

Arsene Wenger khiến chính cầu thủ Arsenal khó hiểu với cách ông cho họ nghỉ ngơi, cách ông dùng người đá chính và dự bị còn các fan Arsenal đã thóa mạ HLV của họ bằng những lời lẽ xúc phạm nặng nề nhất trong 20 năm qua.

Arsene Wenger khiến chính cầu thủ Arsenal khó hiểu với cách ông cho họ nghỉ ngơi, cách ông dùng người đá chính và dự bị còn các fan Arsenal đã thóa mạ HLV của họ bằng những lời lẽ xúc phạm nặng nề nhất trong 20 năm qua.

Sau trận hòa Crystal Palace khiến Arsenal đánh mất hy vọng vô địch mong manh và rơi vào tình trạng phải cạnh tranh để trụ lại Top 4, thay vì sốc lại đội ngũ thì ông Wenger lại cho phép các cầu thủ được nghỉ ngày thứ 2.

Quyết định này gây ngạc nhiên và bối rối vì Arsenal đối mặt với trận đấu buộc phải thắng khi gặp West Brom trên sân nhà vào đêm thứ 5 này. Trước trận hòa Palace thì cầu thủ Arsenal đã được nghỉ ngày thứ 6, trước đó nữa thì họ đã được nghỉ cả ngày Chủ Nhật và Thứ 2 sau trận hòa West Ham 3-3 mà "Pháo thủ" ném đi lợi thế 2 bàn dẫn trước. Ý định của ông Wenger là muốn tránh cho cầu thủ dính thêm chấn thương trong thời gian còn lại của mùa giải khi Arsenal trải qua lịch đấu khá dày. 

Arsene Wenger bị cầu thủ nghi ngờ, bị CĐV xúc phạm nặng nề

Những quyết định thay người của ông Wenger cũng gây tranh cãi trong nội bộ Arsenal. Lúc đang bị West Ham dẫn 3-2, ông Wenger lại đưa Aaron Ramsey vào sân trong khi lại để cầu thủ có những màn trình diễn rất tích cực thời gian gần đây là Joel Campbell ngồi dự bị. Khởi đầu năm 2016 với vị trí nhất bảng Premier League nhưng Arsenal chỉ thắng 2/7 trận gần nhất và giờ kém Leicester đầu bảng 13 điểm. Họ đã bị Man City chiếm vị trí thứ 3 do kém hơn về chỉ số phụ, bị Man United xếp thứ 5 đuổi sát chỉ cách 4 điểm và lần đầu tiên trong kỷ nguyên Wenger, gần như chắc chắn Arsenal sẽ xếp dưới Tottenham vào cuối mùa. 

Trong bối cảnh Arsenal cứ sa sút không ngừng và càng lúc tụt lùi trong Top 4, các fan của họ tức giận với Arsene Wenger cũng không phải chuyện lạ bất chấp những đóng góp, cống hiến và thành tích của ông suốt 20 năm qua với Arsenal.

Sau trận hòa Palace, những CĐV Arsenal ngồi gần đường hầm đã bày tỏ sự phẫn nộ của họ với HLV người Pháp. Các nhân chứng cho biết họ đã thóa mạ ông Wenger bằng những lời lẽ xúc phạm tồi tệ nhất nhất mà ông từng phải hứng chịu trong19 năm cầm quân ở đây. Họ hét lên đòi Arsene Wenger “cút đi”.

Một nhân chứng nói: “Có thể là ông ấy không ngờ CĐV phản ứng như vậy. Đó là những lời lẽ rất xấu, nhắm với Arsene”. Wenger nói ông đã quyết định ở lại cho tới hết hợp đồng nhưng ngày cả những fan trung thành nhất bây giờ cũng bắt đầu mất kiên nhẫn với ông dù ông đã giúp CLB đạt những thành tích và thành công khó tin.

Theo HT (Thethaovanhoa.vn)

Nổi bật