Vừa tố Tổng biên tập France Football dối trá, Ronaldo đã bị khui lại video nói muốn giành nhiều Quả Bóng Vàng hơn Messi

30/11/2021 11:00:00

Không lâu sau khi tố Tổng biên tập France Football - ông Pascal Ferre phát biểu bịa đặt, Cristiano Ronaldo đã bị khui lại đoạn phỏng vấn nói muốn giành nhiều Bóng Vàng hơn Lionel Messi.

VIDEO: Ronaldo nói muốn giành nhiều Bóng Vàng hơn Messi (Lược dịch: Bongda24h)

Cụ thể, Ronaldo bị khui lại đoạn phỏng vấn với nhà báo nổi tiếng người Anh Piers Morgan. Tại đây, siêu sao Bồ Đào Nha khẳng định xứng đáng với có tám Quả bóng Vàng trong sự nghiệp, và muốn có nhiều danh hiệu này hơn "đại kình địch" Lionel Messi. 

Điều này trái ngược với những chia sẻ của Ronaldo đêm qua, khi anh tố Tổng biên tập France Football - ông Pascal Ferre bịa đặt, ngay trước thềm lễ trao giải Quả bóng Vàng 2021. Anh viết trên mạng xã hội: "Tôi muốn nói về những phát biểu của Pascal Ferre, trong đó ông ấy nói rằng tham vọng duy nhất của tôi là kết thúc sự nghiệp bóng đá với nhiều Quả Bóng Vàng hơn Messi, và đó là một lời nói dối".

"Không thể chấp nhận được khi một người chịu trách nhiệm trao giải thưởng quan trọng đó lại bịa đặt như vậy, ông ta đã không tôn trọng người đã luôn tôn trọng France football và Quả bóng Vàng. Và hôm nay ông ta lại nói dối thêm lần nữa về sự vắng mặt khó hiểu của tôi".

Trước đó ít ngày, ông Ferre đã khuấy động cuộc bầu chọn danh hiệu Quả Bóng Vàng 2021 bằng tuyên bố tham vọng của Ronaldo là giành được nhiều danh hiệu hơn Messi, trước khi giải nghệ. Tổng biên tập France Football cũng khẳng định đây là những lời của Ronaldo, trong buổi trò chuyện thân mật với CR7.

Ronaldo vừa trải qua mùa giải không thành công với Juventus. Phong độ ghi bàn cao ở Man Utd mùa này không kịp để giúp Ronaldo vào top 3 Quả Bóng Vàng.

Ronaldo chỉ cán đích thứ sáu trong giải thưởng Quả Bóng Vàng 2021, vị trí thấp nhất của anh kể từ năm 2010, với 178 điểm bình chọn, kém 8 điểm so với người đứng thứ 5 - N'Golo Kante. Trong khi đó, Messi dẫn đầu với 613 điểm.

Trước đó, Ronaldo có chín năm liền đứng trong top 3 Quả Bóng Vàng, giai đoạn 2011-2019. Giải thưởng năm ngoái bị France Football hủy bỏ vì ảnh hưởng của Covid-19. Trong đó, có tới bốn lần siêu sao Bồ Đào Nha đoạt giải, năm 2013, 2014, 2016 và 2017. Nếu tính từ năm 2007, chân sút 36 tuổi cũng chỉ một lần đứng ngoài top 3, là vị trí thứ sáu năm 2010.

Hồng Duy (Nguoiduatin.vn)