Vừa được gia hạn, thủ thành HAGL lập tức có thông điệp nhắn nhủ HLV Park Hang-seo

28/09/2021 14:45:00

HAGL gia hạn hợp đồng 3 năm với thủ môn Huỳnh Tuấn Linh, người đã chơi rất hay trong màu áo đội bóng phố núi ở mùa giải 2021.

Hôm nay 28/9, HAGL thông báo đạt thỏa thuận gia hạn với Huỳnh Tuấn Linh. Theo đó, cựu thủ môn CLB Quảng Ninh và đội tuyển Việt Nam sẽ gắn bó với đội bóng phố núi trong 3 năm từ mùa giải V.League 2022.

Có thể là hình ảnh về 1 người

Tuấn Linh thi đấu rất hay trong màu áo HAGL kể từ khi gia nhập Than Quảng Ninh. Tại V.League 2021, anh chỉ thủng lưới 9 bàn sau 12 trận, qua đó trở thành một trong hai thủ môn chịu số bàn thua ít nhất tại giải, bằng thủ môn Trần Nguyên Mạnh.

Huỳnh Tuấn Linh đặt mục tiêu trở lại tuyển Việt Nam trong ngày ký kết hợp đồng mới: "Sau khi lên Gia Lai chơi cùng các đồng đội như Công Phượng, Xuân Trường, tôi cảm thấy không khí thật sự ấm áp, đoàn kết như một gia đình".

"HLV Kiatisuk và toàn đội luôn đặt ra mục tiêu cụ thể để phấn đấu trong từng trận, từng mùa giải. Đó là lý do tôi quyết định gắn bó sự nghiệp của mình lâu dài ở nơi đây. Tôi luôn phấn đấu để có cơ hội thi đấu cho đội tuyển Việt Nam trong thời gian tới".

HAGL đang hoạt động tích cực trên thị trường chuyển nhượng. Trước khi gia hạn hợp đồng với Huỳnh Tuấn Linh, đội bóng phố núi đã giữ chân thành công tiền đạo Washington Brandao, trung vệ Nguyễn Hữu Tuấn.

Ngược lại, HAGL đã chia tay Damir Memovic và đang chờ phản hồi từ Kim Dong-su. Nếu trung vệ Hàn Quốc không tiếp tục gắn bó với CLB, HAGL sẽ chiêu mộ thêm trung vệ ngoại. V.League 2022 dự kiến khởi tranh từ đầu năm sau.

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)