Vừa công khai hẹn hò với cô nàng vũ nữ, Mayweather đã bị gia đình bạn gái phản đối vì quá khứ bạo lực

19/01/2021 12:00:00

Chứng kiến Floyd Mayweather từng phải ngồi tù vì hành hung bạn gái, người thân của Anna Monroe đã khuyên cô nàng nên suy nghĩ kỹ trước khi hẹn hò với tay đấm người Mỹ.

Theo tiết lộ từ truyền thông Anh, Floyd Mayweather và Anna Monroe đã hẹn hò được một thời gian. Đợt giao thừ vừa qua, cặp đôi này chính thức công khai mối quan hệ với những người thân. Được biết, Mayweather gặp Anna khi cô nàng tới xin việc tại CLB thoát y của chính võ sĩ người Mỹ.

Vừa công khai hẹn hò với cô nàng vũ nữ, Mayweather đã bị gia đình bạn gái phản đối vì quá khứ bạo lực
Mayweather được cho đã công khai mối quan hệ với Anna hồi đầu tháng

Nếu ở bên Mayweather, Anna sẽ không phải lo lắng về vấn đề tài chính bởi "Độc cô cầu bại" sở hữu một gia tài vô cùng đồ sộ. Tuy nhiên, gai đình của Anna được cho vẫn lo lắng, muốn cô suy nghĩ lại bởi Mayweather từng nhiều lần bị tố hành hung bạn gái. Sự lo lắng càng tăng cao khi có tin cho rằng Mayweather đang muốn có con với Anna.

"Không ai vui khi nghe tin này (Anna hẹn hò cùng Mayweather). Ai cũng biết Mayweather từng nhiều lần đánh bạn gái. Cha của Anna rất lo lắng nhưng Mayweather cố gắng dùng tiền để lấy lòng họ. Khi họ có con, Mayweather sẽ nhanh chóng chán và làm tổn thương cô ấy mà thôi. Cha cô ấy đã cố gắng giải thích cho con gái hiểu nhưng cô ấy đang yêu Mayweather. Cô ấy không còn quan tâm tới quá khứ của cậu ta. Anna như thể đang bị tẩy não vậy", một người bạn của Mayweather chia sẻ.

Vừa công khai hẹn hò với cô nàng vũ nữ, Mayweather đã bị gia đình bạn gái phản đối vì quá khứ bạo lực - 1
Theo truyền thông Anh, gia đình không đồng tình về mối quan hệ của Anna và Mayweather

Trong quá khứ, Mayweather từng phải ngồi tù 2 tháng vì đánh bạn gái cũ Josie. Trong cuốn tự truyện của mình, Josie còn tiết lộ đã bị nhà cựu vô địch quyền Anh ở 5 hạng cân dọa giết. Dù Mayweather lên tiếng phủ nhận sau đó nhưng nhiều người vẫn đứng về phía Josie.

Vừa công khai hẹn hò với cô nàng vũ nữ, Mayweather đã bị gia đình bạn gái phản đối vì quá khứ bạo lực - 2
Anna gặp Mayweather khi đến CLB thoát y của "Độc cô cầu bại" để xin việc

Mayweather là tay đấm quyền Anh hàng đầu thế giới, toàn thắng trong cả 50 trận đấu chuyên nghiệp. Võ sĩ 43 tuổi cũng rất thành công ở mặt tài chính khi là boxer đầu tiên trong lịch sử kiếm được 1 tỷ USD tiền thù lao thượng đài. Ngày 20/2 tới, Mayweather sẽ có trận đấu biểu diễn cùng Youtuber Logan Paul.

Theo AB (Trí Thức Trẻ)