Vũ Như Thành thay Dương Hồng Sơn làm HLV CLB Phú Thọ

11/12/2020 22:57:58

Cựu trung vệ Vũ Như Thành đột ngột thay ông Dương Hồng Sơn làm HLV trưởng CLB Phú Thọ.

Theo Goal Việt Nam, HLV Dương Hồng Sơn đã nhiều lần đòi hỏi quyền lợi cho cầu thủ nhưng không được BLĐ đội bóng đáp ứng. Sau cùng, đôi bên to tiếng và kết quả là ông Dương Hồng Sơn phải ra đi. Thay thế vị trí HLV trưởng của Dương Hồng Sơn là cựu trung vệ Vũ Như Thành – đồng đội của Dương Hồng Sơn tại AFF Cup 2008.

Vũ Như Thành thay Dương Hồng Sơn làm HLV CLB Phú Thọ
HLV Dương Hồng Sơn

Việc thay đổi vị trí HLV trưởng tại Phú Thọ khiến rất nhiều người bất ngờ. Thứ nhất, ai cũng biết rằng nòng cốt của Phú Thọ là được Tập đoàn T&T chuyển giao với lứa cầu thủ U21 Hà Nội và một phần là đội U19 Hà Nội do Dương Hồng Sơn dẫn dắt.

Tuy nhiên, chia sẻ với Zing chiều 11/12, chiến lược gia người Nghệ An cho rằng mình không phải bị sa thải. "Tôi nghỉ đội Phú Thọ rồi nhưng không phải bị sa thải. Nhiệm vụ tôi được giao khi về đó là giúp CLB thăng hạng. Tôi hoàn thành công việc rồi thì trở lại Trung tâm Đào tạo Bóng đá Trẻ Hà Nội rồi chờ cấp trên giao nhiệm vụ khác".

Hiện tại, thông tin này chưa được Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Phú Thọ xác nhận. Giám đốc Sở Nguyễn Đắc Thủy nói với Zing: "Chúng tôi chưa nhận được báo cáo từ CLB và Sở, cũng chưa bàn gì về việc này bởi mùa giải hạng Nhất 2021 còn đến tháng 4 nữa mới diễn ra".

Minh Ngọc (Nguoiduatin.vn)