Vụ MU mua Sancho coi như đã xong!

26/06/2021 13:42:34

Báo giới Anh cho hay, MU đã đạt thỏa thuận chiêu mộ Jadon Sancho từ Dortmund ở kỳ chuyển nhượng Hè này với giá 77 triệu bảng.

Theo tờ Mirror, MU và Dortmund đã đạt thỏa thuận về mức giá 77 triệu Bảng trong thương vụ Jadon Sancho. Trong đó, 73 triệu bảng sẽ được thanh toán trước và 4 triệu bảng tùy thuộc vào thành tích thi đấu của ngôi sao người Anh.

Cũng theo nguồn tin, câu lạc bộ giờ đây đang trong quá trình hoàn thiện hình thức thanh toán cũng như các điều khoản bổ sung. Dortmund sẵn sàng giảm giá tiếp nếu MU đồng ý trả trước cho họ một khoản lớn.

Vụ MU mua Sancho coi như đã xong!

Jadon Sancho là mục tiêu theo đuổi từ lâu của MU. Ở đầu quá trình đàm phán, Dortmund từng yêu cầu giá 85 triệu bảng cho Sancho nhưng giảm giá dần trước sự thuyết phục của đại diện MU.

Hè 2020, Dortmund từng đòi 108 triệu bảng mới bán Sancho. Giờ đây, trong bối cảnh Covid-19 ảnh hưởng đến tài chính của các CLB và các thương vụ mua bán cầu thủ, đội bóng Đức buộc phải giảm giá để phù hợp với tình hình.

Trong khi đó, tờ The Guardian cho biết Jadon Sancho đã đạt thỏa thuận cá nhân và sẽ ký hợp đồng 5 năm với MU. Ngôi sao sinh năm 2000 sẽ nhận mức lương 350.000 bảng/tuần khi cập bến sân Old Trafford.

Sancho tốt nghiệp Học viện đào tạo của Watford trước khi đầu quân cho Man City năm 2015. Hai năm sau, Man City bán Sancho cho Dortmund do hai bên không đạt được thỏa thuận gia hạn. Tại đội bóng Đức, Sancho thi đấu thăng hoa, khẳng định được vị thế của một trong những tài năng sáng giá của bóng đá thế giới.

Hiện tại, Jadon Sancho đang cùng ĐT Anh tham dự EURO 2021 và chuẩn bị có trận đại chiến với ĐT Đức ở vòng 1/8. Cuộc đọ sức này sẽ diễn ra lúc 23h00 ngày 29/6 tới theo giờ Việt Nam.

Minh Ngọc (Nguoiduatin.vn)