Vòng 4 V.League 2020: HAGL có cơ hội phục thù DNH Nam Định

11/06/2020 10:40:00

Tâm điểm vòng đấu thứ 4 V.League 2020 là những cuộc derby, tuy nhiên trận cầu giữa HAGL và NHM Nam Định cũng thu hút sự quan tâm của NHM.

Vào chiều tối nay ngày 11/6, V.League 2020 sẽ tiếp tục diễn ra với những trận cầu sôi động thuộc vòng 4. Ở trận cầu diễn ra sớm nhất, SHB Đà Nẵng sẽ tiếp đón CLB Quảng Nam trên sân nhà.

Cả 3 lượt trận đã qua, SHB Đà Nẵng đều thi đấu bạc nhược và nhận những thất bại. Trước đó, SHB Đà Nẵng cũng đã bị loại cúp Quốc gia sau trận thua trước CLB TP.HCM ở vòng 1/8 (thua sau loạt sút luân lưu). Đã xuất hiện những thông tin cho rằng SHB Đà Nẵng đã quyết định nói lời chia tay với HLV Lê Huỳnh Đức, và trận đấu với CLB Quảng Nam có thể coi là cơ hội cuối cho cựu danh thủ này.

Vòng 4 V.League 2020: HAGL có cơ hội phục thù DNH Nam Định

Trận cầu tâm điểm của vòng 4 chắc chắn là màn tái đấu giữa HAGL và DNH Nam Định trên sân Pleiku. Trở lại sau quãng nghỉ vì đại dịch Covid-19, HAGL đã thua tất cả các trận đấu mà họ tham dự. Đầu tiên là thất bại 0-2 trên sân Thiên Trường trước chính DNM Nam Định tại Cúp Quốc gia 2020.

Sau đó, tại vòng 3 V.League 2020, đội bóng phố Núi tiếp tục nhận trận thua bạc nhược với tỷ số 0-3 trước Hà Nội FC. Với chuỗi thành tích thảm hại như vậy, chiếc ghế của HLV Lee Tae Hoon có thể sẽ càng lung lay dữ dội nếu HAGL không thể giành chiến thắng ở vòng đấu này.

Trong khi đó, ở SVĐ Hà Tĩnh, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, đội bóng mới cách nay chưa lâu còn là đội trẻ của Hà Nội FC, nay với vị thế mới sẽ đối đầu với nhà đương kim vô địch Hà Nội FC.

Vòng 4 V.League 2020: HAGL có cơ hội phục thù DNH Nam Định - 1

Vòng 4 V.League 2020: HAGL có cơ hội phục thù DNH Nam Định - 2

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)