Võ sĩ Thổ Nhĩ Kỳ đâm chết bạn gái tại nhà riêng

25/05/2020 16:18:02

Võ sĩ Selim Ahmet Kemaloglu và bạn gái Zeynep Senpinar xảy ra mâu thuẫn tại nhà riêng. Do không kiềm chế được cơn tức giận, anh dùng dao đâm chết nạn nhân.

Vụ việc xảy ra vào ngày 24/5 tại ngôi nhà của võ sĩ Selim, ở miền Tây Nam Thổ Nhĩ Kỳ. Sau khi đâm bạn gái bằng dao làm bánh mỳ trong nhà bếp, võ sĩ 26 tuổi gọi xe cứu thương, nhưng đội ngũ y tế xác nhận bạn gái của anh đã qua đời.

Theo báo cáo sơ bộ, nguyên nhân cái chết của cô gái 25 tuổi là do dao đâm vào ngực. Ngoài ra, trên người của Senpinar còn có những vết bầm tím ở cổ họng. Bản thân Ahmed cũng bị thương nhẹ và đang được điều trị. Anh này sẽ phải làm việc với cơ quan chức năng ngay khi bình phục.

Võ sĩ Thổ Nhĩ Kỳ đâm chết bạn gái tại nhà riêng
Võ sĩ Selim Ahmet Kemaloglu

 

Trên tờ Sozcu, một người bạn của Zeynep cho hay nạn nhân đã có ý định chia tay với Ahmed từ tháng trước và gần như không còn liên hệ với nhau kể từ thời điểm đó. "Một số nguồn tin nhận định Ahmed có thể đã giết bạn gái vì không muốn chia tay", Sozcu tiết lộ.

Sự việc vừa qua là lần thứ 2 trong vòng ít ngày, Thổ Nhĩ Kỳ ghi nhận án mạng liên quan tới các VĐV thể thao.

Cuối tháng 5, Cevher Toktas, một cầu thủ Thổ Nhĩ Kỳ, đã sát hại con trai mới 5 tuổi bị nhiễm Covid-19. Anh ấn gối lên mặt cậu con trai và giữ chặt trong 15 phút. Toktas bị bắt giữ và truy tố tội danh giết người, có thể đối mặt với mức án cao nhất là tù chung thân.

Theo thống kê của Bianet, mỗi năm tại Thổ Nhĩ Kỳ có khoảng 350 phụ nữ bị sát hại bởi người yêu, người yêu cũ. Tuy nhiên, Hiệp hội nữ quyền của quốc gia này tin con số có thể cao hơn và vượt quá 400 trường hợp mỗi năm.

Biên Thùy (SHTT)