Vợ sao Everton bỏ nhà khi chồng bị bắt vì cáo buộc xâm hại tình dục trẻ em

22/07/2021 14:15:00

Truyền thông Anh đưa tin, vợ của cầu thủ Everton bị tình nghi tấn công tình dục trẻ em đã quyết định rời khởi căn nhà chung của hai người.

Cụ thể, theo The Sun, vợ của cầu thủ ấu dâm này được cho là đã rời khỏi căn hộ sang trọng của họ chỉ vài ngày trước khi ngôi sao đang thi đấu tại Ngoại hạng Anh bị bắt giữ.

Sau đó, cảnh sát tiến hành điều tra nhà của cầu thủ Everton và thu được một số vật chứng. Cầu thủ này cũng đã bị bắt để điều tra.

Sau khi thẩm vấn, anh ta được tại ngoại trong lúc vụ việc tiếp tục được điều tra. Lúc này, cầu thủ bị tình nghi cũng đã trở về quê nhà để sống với bố mẹ và chị gái.

Vợ sao Everton bỏ nhà khi chồng bị bắt vì cáo buộc xâm hại tình dục trẻ em
Everton ra thông báo cấm hoạt động đối với cầu thủ đang trong diện bị điều 

Như đã thông tin, hôm 19/7, Ngoại hạng Anh rúng động trước thông tin một ngôi sao đang thi đấu tại giải đấu này đã bị bắt giữ để thẩm vấn vì nghi án hành vi ấu dâm, gửi tin nhắn gạ gẫm trẻ vị thành niên.

Danh tính cầu thủ này hiện được giữ kín, nhưng những thông tin giúp gợi ý danh tính thì đã bị lộ ra ngoài. Một ngôi sao Ngoại hạng Anh, 31 tuổi, đã kết hôn và nhiều khả năng sống ở vùng Greater Manchester nên cảnh sát vùng đó mới điều tra vụ việc.

Có thể xác nhận cầu thủ này thi đấu cho Everton, khi CLB này thông báo đình chỉ một cầu thủ trong khi chờ thông tin từ phía cảnh sát. Đội bóng vùng Merseyside cũng cam kết sẽ cố gắng hỗ trợ tối đa cơ quan chức năng giải quyết vụ việc.

Gylfi Sigurdsson, sinh ngày 8/9/1989, hiện là nghi can số 1 khi mô tả của cảnh sát rất giống với tiền vệ người Iceland.

Vợ sao Everton bỏ nhà khi chồng bị bắt vì cáo buộc xâm hại tình dục trẻ em - 1

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)