Vợ hậu vệ Sead Kolasinac mua súng bảo vệ chồng, đối mặt án tù 6 tháng

23/05/2020 10:45:00

Người đẹp Bella Kolasinac đang gặp rắc rối vì không hiểu luật của nước Anh. Nếu bị tuyên có tội, cô có thể phải ngồi tù 6 tháng.

Bella Kolasinac vừa bay từ Đức trở lại Anh mới đây trên một chuyến bay được thuê riêng, nhưng bị Hải quan sân bay London Biggin Hill tạm giữ vì phát hiện trong hành lý của cô có một cây súng điện gây choáng.

Theo The Sun, nàng WAGs này đã khóc nức nở và thanh minh mua súng điện chỉ để cùng ông xã phòng thân khi bị cảnh sát lấy lời khai.

Vợ hậu vệ Sead Kolasinac mua súng bảo vệ chồng, đối mặt án tù 6 tháng - ảnh 1
Kolasinac và vợ, người đang gặp rắc rối vì mang súng điện vào Anh

Bella Kolasinac được phép mang súng điện lên máy bay tại Đức. Tuy nhiên, luật của nước Anh lại không cho phép hành khách mang loại vũ khí này vào đất nước họ.

Theo đó, vợ của ngôi sao thuộc biên chế Arsenal có thể phải đối mặt án tù tới 6 tháng vì đây là mặt hàng bị cấm nhập cảnh.

Mới nhất, trong thông báo qua người đại diện, Sead Kolasinac cho biết đây hoàn toàn là một sự hiểu lầm và vợ anh chỉ vô tình mang khẩu súng này lên máy bay mà không hề biết nó trái phép khi nhập cảnh vào nước Anh.

"Bộ giảm xóc điện vẫn nằm trong bao bì và không được lắp pin. Bella có thể chứng minh cô ấy đã gửi thư đến hàng hàng không để đảm đảm bạo việc có thể mang khẩu súng điện này vào Anh".

Vợ hậu vệ Sead Kolasinac mua súng bảo vệ chồng, đối mặt án tù 6 tháng - ảnh 2

"Nhưng thật không may, Bella đã tắt điện thoại lúc bay tới Anh, vì vậy không nhận được thư thông báo thiết bị này bị cấm nhập khẩu vào xứ sương mù" - người đại diện của Kolasinac chia sẻ.

Duy Anh (SHTT)