Vì sao Tiến Linh từ chối rời sân trận Việt Nam vs Ấn Độ?

28/09/2022 05:00:02

Ở phút 78 trận đấu giữa Việt Nam vs Ấn Độ, tiền đạo Nguyễn Tiến Linh nhận lệnh rời sân. Tuy nhiên, anh đã từ chối và xin Ban huấn luyện ĐT Việt Nam thay người khác.

Vì sao Tiến Linh từ chối rời sân trận Việt Nam vs Ấn Độ?
ĐT Việt Nam đã dẫn trước 3-0 trước ĐT Ấn Độ kể từ phút 71, sau những pha lập công của Văn Đức, Văn Toàn và Văn Quyết. Chính vì thế, HLV Park Hang Seo muốn tạo điều kiện cho các cầu thủ trẻ vào sân ở giai đoạn cuối trận. Phút 78, ông quyết định đưa Khuất Văn Khang vào sân thay Tiến Linh.
Vì sao Tiến Linh từ chối rời sân trận Việt Nam vs Ấn Độ? - 1
Chân sút của ĐT Việt Nam ban đầu tuân thủ quyền thay người của thầy Park. Nhưng khi chạy gần đến đường biên, anh đã chỉ tay về phía sau và cố gắng liên lạc với Ban huấn luyện.
Vì sao Tiến Linh từ chối rời sân trận Việt Nam vs Ấn Độ? - 2
Theo khẩu hình dựa trên video, Tiến Linh đã xin phép không ra sân bởi một cầu thủ khác của ĐT Việt Nam đang bị đau. Đó là Đoàn Văn Hậu.

Vì sao Tiến Linh từ chối rời sân trận Việt Nam vs Ấn Độ? - 4
Tiến Linh liên tục chỉ về hướng đường biên và nói với các thầy “Hậu, Hậu” rồi tiếp tục chỉ xuống chân. Hàm ý của Tiến Linh là Văn Hậu đã bị đau và nên được ra sân thay vì anh. Ở thời điểm đó, ĐT Việt Nam đã sử dụng hết 5 quyền thay đổi người và việc đưa Văn Khang vào sân là sự thay đổi cuối cùng.
Vì sao Tiến Linh từ chối rời sân trận Việt Nam vs Ấn Độ? - 5
Trước tín hiệu từ phía Tiến Linh, HLV Park Hang Seo đã đồng ý để anh tiếp tục thi đấu. 2 phút sau, Văn Hậu được rút ra nghỉ.
Vì sao Tiến Linh từ chối rời sân trận Việt Nam vs Ấn Độ? - 6
Khuất Văn Khang được vào sân và thi đấu tổng cộng 13 phút.

Theo Vy Cầm (Bongdaplus.vn)

Nổi bật