VFF tăng cường an ninh khi tuyển Việt Nam gặp Nhật Bản và Saudi Arabia trên sân Mỹ Đình

10/11/2021 08:45:00

Tiểu ban an ninh trận đấu đã tổ chức họp với các đơn vị công an, an ninh địa phương và các đối tác liên quan, trước trận Việt Nam gặp Nhật Bản trong khuôn khổ vòng loại cuối FIFA World Cup 2022 - khu vực châu Á ngày 11/11.

Đại diện LĐBĐVN tham dự cuộc họp có ông Lê Văn Thành – Phó Chủ tịch; ông Lê Hoài Anh – Tổng Thư ký, Trưởng Ban tổ chức, ông Nguyễn Minh Châu – Phó Tổng Thư ký, Phó Trưởng BTC; ông Cao Ngọc Cẩm – Chánh Văn phòng, Trưởng Tiểu ban an ninh. Tham dự cuộc họp với ban tổ chức trận đấu còn có đại diện của Cục An ninh chính trị nội bộ (A03) trực thuộc Bộ Công an, Công an quận Nam Từ Liêm, đại diện Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội và đại diện khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình.

Phát biểu tại cuộc họp, Tổng Thư ký LĐBĐVN Lê Hoài Anh nhấn mạnh, việc tổ chức hai trận đấu của ĐTVN trong tháng 11/2021 trong khuôn khổ Vòng loại cuối FIFA World Cup 2022 diễn ra trong bối cảnh dịch Covid-19 còn diễn biến phức tạp vì vậy công tác kiểm soát an ninh, ngoài các phương án an ninh thông thường, còn phải đáp ứng các yêu cầu phòng chống dịch.

“LĐBĐVN cũng đã tiến hành làm truyền thông, phổ biến đến khán giả các quy định khi vào sân, rất mong các đơn vị phối hợp sẽ có sự đồng bộ trong việc kiểm soát an ninh, đảm bảo an toàn phòng chống dịch, góp phần vào sự thành công chung trong công tác tổ chức hai trận đấu”, Tổng Thư ký Lê Hoài Anh cho biết.

Ở phần nội dung chính của cuộc làm việc, Tiểu Ban an ninh đã tiến hành tập huấn cho các đơn vị liên quan, công tác kiểm soát vé và khai báo y tế đối với các lực lượng vào sân làm nhiệm vụ cũng như khán giả theo dõi trận đấu.

Hồng Duy (Nguoiduatin.vn)