VFF báo tin vui về chấn thương của Tuấn Anh và Văn Toàn

09/06/2021 08:15:00

Tiền vệ Tuấn Anh và tiền đạo Văn Toàn dính chấn thương và bị thay ra sớm ở trận thắng Indonesia 4-0 tại vòng loại World Cup 2022 tối 7/6.

Theo VFF, tiền vệ Tuấn Anhtiền đạo Văn Toàn đã được đưa đi chụp MRI để kiểm tra tình trạng chấn thương chiều hôm qua 8/6.

Tuấn Anh bị đau cổ chân sau một pha vào bóng thô bạo của một cầu thủ Indonesia, còn Văn Toàn bị đau ở vai và hông. Căn cứ kết quả chụp phim, các các sỹ đội tuyển sẽ có giải pháp điều trị hồi phục phù hợp nhất cho 2 cầu thủ này.

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Theo đánh giá ban đầu, Tuấn Anh và Văn Toàn may mắn không bị tổn thương về xương, nên sẽ không mất nhiều thời gian để trở lại tập luyện bình thường.

Sau đó, hai cầu thủ này đều góp mặt trong buổi tập trên sân Shabab Al-ahli. Do vừa mới trải qua trận đấu với ĐT Indonesia tối ngày hôm trước, nên HLV Park Hang-seo chia lực lượng đội tuyển thành 2 nhóm.

Có thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang đứng, mọi người đang chơi thể thao, ngoài trời và văn bản cho biết 'HONDA HONDA NDA HONDA HON ACECOoK HONDA HONI HONDA HONDA HONDA 24 HONDA'

Nhóm thứ nhất là các cầu thủ đá chính hoặc thi đấu trong phần lớn thời gian trận đấu và nhóm thứ hai là các cầu thủ còn lại. Nhóm thứ nhất chỉ đi bộ quanh sân để thư giãn gân cốt, trong khi nhóm thứ hai có khối lượng vận động khá cao nhằm giải phóng sức ỳ cũng như rèn giũa thêm các mảng miếng chiến thuật, đảm bảo sẽ ở trong trạng thái sẵn sàng thi đấu nếu nằm trong sự lựa chọn của BHL ở trận đấu tới.

Được biết, vào váng nay 9/6, toàn đội sẽ lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR phòng ngừa COVID-19. Đây là qui định bắt buộc của AFC đối với các đội tuyển trước mỗi trận đấu.

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng, đang chơi thể thao và ngoài trời

Sau trận thắng Indonesia 4-0, tuyển Việt Nam vẫn đứng đầu bảng G với 14 điểm, UAE đứng thứ hai với 12 điểm, Thái Lan và Malaysia có 9 điểm, còn Indonesia có 1 điểm. Thầy trò HLV Park Hang-seo còn 2 trận gặp Malaysia ngày 11/6 và UAE ngày 15/6.

VIDEO: Chiến thắng 4-0 của tuyển Việt Nam trước Indonesia

 Duy Anh (Nguoiduatin.vn)