Về V.League chơi bóng, Văn Lâm lập tức bị báo Thái Lan chế giễu

16/08/2022 15:00:00

Ngay sau khi thủ môn Đặng Văn Lâm trở về V.League để khoác áo Bình Định, báo Thái Lan lập tức mỉa mai rằng do anh phải dự bị ở Nhật Bản.

Tờ Siam Sport viết về thương vụ Văn Lâm gia nhập Bình Định: "Đã không chơi một trận nào ở J.League trong hai năm qua. Không chơi một trận nào. Thủ môn Đặng Văn Lâm sắp về nhà thi đấu".

Về V.League chơi bóng, Văn Lâm lập tức bị báo Thái Lan chế giễu
Báo chí Thái Lan đưa tin về thương vụ Văn Lâm trở lại V.League chơi bóng

Nhật báo thể thao hàng đầu Thái Lan viết tiếp: "Đặng Văn Lâm, thủ môn thứ 3 của Cerezo Osaka chưa bắt trận nào ở mùa giải 2022 sau khi J.League đã diễn ra 24 trận".

Trong khi đó, tờ Thairath viết: "Có thông tin cho rằng, từ nỗi thất vọng khi không thể giành suất đá chính ở J.League và phải ngồi dự bị suốt thời gian qua, Đặng Văn Lâm cuối cùng đã quyết định rời đội bóng nổi tiếng của Nhật Bản để trở về Việt Nam thi đấu cho Bình Định với bản hợp đồng 3 năm".

Mới đây, Văn Lâm đã trở về Việt Nam và ký hợp đồng 3 năm rưỡi với Bình Định, nằm ở nhóm có thu nhập cao nhất đội bóng đất võ. Anh nói: "Trước đây, khi thi đấu tại Thái Lan hay Nhật Bản, tôi muốn tìm kiếm cơ hội và thử thách cho mình. Còn bây giờ, tôi nghĩ về gia đình nhiều hơn, nên muốn về Việt Nam thi đấu. Tôi hạnh phúc khi được khoác áo Bình Định trong thời hạn hơn ba năm".

Ngày 16/8, Văn Lâm đã viết tâm thư chia tay Cerezo Osaka. "Cảm ơn CLB Cerezo Osaka, Ban huấn luyện và các đồng đội. Thời gian tôi được tập luyện và thi đấu ở môi trường chuyên nghiệp là thời quý giá và chất lượng nhất trong sự nghiệp của tôi".

"Môi trường ở Nhật bản đã giúp Lâm cải thiện bản thân trong chuyên môn và giúp tôi trở thành chuyên nghiệp hơn. Đã đến lúc tôi muốn tìm bên đỗ mới để cống hiến những gì tốt nhất trên sân thi đấu!" - thủ thành 29 tuổi chia sẻ trên trang cá nhân.

Hồng Duy (Nguoiduatin.vn)