Văn Toàn làm 'gia sư' cho con gái Kiatisuk, hé lộ lý do thân Công Phượng nhất

11/05/2021 13:30:00

HLV Kiatisuk đã đăng tải một video trên kênh youtube “Zico Channel” về cuộc trò chuyện thú vị giữa cô con gái của ông và học trò Văn Toàn.

Cuộc trò chuyện này có chủ đề mang tên: "Talk with Perth" và được thực hiện online. Perth chính là tên thân mật của con gái út HLV Kiatisuk.

Cả hai trò chuyện rất rôm rả trong khoảng 10 phút bằng tiếng Anh. Tiền đạo quê Hải Dương cũng như con gái của Kiatisuk thể hiện khả năng nói tiếng Anh tương đối tốt.

Perth đóng vai người hỏi chuyện Văn Toàn. Chân sút số một của HAGL mùa giải năm nay đã chia sẻ những câu chuyện thú vị về bản thân. Ví dụ như anh tiết lộ cha mình mang tới niềm cảm hứng lớn để anh theo bóng đá chuyên nghiệp, hay cho biết Công Phượng là bạn thân thiết nhất.

Văn Toàn làm "gia sư" cho con gái Kiatisuk, hé lộ lý do thân Công Phượng nhất

Nhắc về lý do khiến Công Phượng là bạn thân nhất, Văn Toàn cho hay: "Chúng tôi thường sinh hoạt, tập luyện cùng nhau. Tôi và Phượng tâm sự mọi thứ với nhau, từ chuyện gia đình cho tới người yêu...".

Văn Toàn còn chia sẻ chính HLV Kiatisuk đã giúp các cầu thủ HAGL cải thiện đáng kể về kỹ năng chơi bóng. Nhờ đó, đội bóng Phố Núi có thể vững vàng dẫn đầu trên BXH V.League 2021.

Trong buổi trò chuyện này, Perth còn khoe bản thân đang mặc chiếc áo của hãng thời trang do Văn Toàn làm chủ tịch.

Vào cuối buổi nói chuyện, cô con gái của Kiatisuk còn ngỏ ý nhờ Văn Toàn dạy bản thân nói tiếng Việt. Tiền đạo sinh năm 1995 rất nhiệt tình dạy cho Perth những câu tiếng Việt đơn giản như: "Áo của Văn Toàn rất đẹp", "tôi là fan HAGL", "xin chào", "cảm ơn"…

Được biết, cuộc trò chuyện giữa Văn Toàn và Perth diễn ra trước khi tiền đạo này lên tập trung tuyển Việt Nam.

HLV Kiatisuk có 3 người con gái. Perth là con gái út, hiện đi học tại Thái Lan. Trong khi đó, hai người chị của cô đang du học ở Anh.  

Theo Đặng Phong (Pháp luật và Bạn đọc)