Văn Toàn chuẩn bị ra mắt thương hiệu thời trang

22/09/2020 16:25:00

Văn Toàn bắt đầu dấn thân sang kinh doanh khi chuẩn bị ra mắt một thương hiệu thời trang cho riêng mình.

Trong suốt thời gian qua, Nguyễn Văn Toàn ấp ủ giấc mơ ra mắt một thương hiệu thời trang cho riêng mình. Tới nay, mục tiêu của tiền đạo thuộc biên chế HAGL đã gần được thực hiện.

Văn Toàn chuẩn bị ra mắt thương hiệu thời trang
Văn Toàn chuẩn bị ra mắt thương hiệu thời trang của riêng mình.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Văn Toàn hào hứng thông báo: "Ước mơ bao năm mở được một thương hiệu thời trang với tên mình .Thì sắp tới mình có rồi nè. Tên nhẹ nhàng là "VATO9". Cái tên mình cảm thấy thân quen và gần gũi với mọi người . Nên hy vọng mẫu thiết kế sắp tới mọi người sẽ thích".

Dự kiến, thương hiệu thời trang của Văn Toàn sẽ ra mắt vào ngày 29/9 tới. Sau nhiều đồng đội tại ĐT Việt Nam cũng như HAGL, chân sút 24 tuổi cuối cùng cũng thử sức ở lĩnh vực kinh doanh và thậm chí có cho mình một thương hiệu riêng.

Trước Văn Toàn, đồng đội của anh tại tuyển Việt Nam là Công Phượng, cùng bà xã Viên Minh cũng lập nên thương hiệu thời trang riêng dành cho giới trẻ có tên PM Official (PM: Phượng Minh - PV).

Văn Toàn chuẩn bị ra mắt thương hiệu thời trang - 1
Mẫu áo phông mang tên Công Phượng và Viên Minh.

Vào tháng 4/2020, cặp đôi cũng đã chính thức cho ra mắt mẫu áo phông "I Am in" với sự kết hợp đặc biệt giữa hình ảnh Công Phượng và thông điệp ý nghĩa cổ vũ mọi người ở nhà chống dịch Covid-19: "Tôi ở yên! Chúng ta đã ở yên".

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)