'Văn Quyết là một cầu thủ đẳng cấp'

12/09/2019 11:50:42

Chứng kiến màn trình diễn chói sáng của đội trưởng Văn Quyết trong trận cầu với DNH Nam Định tối qua, trợ lý Nguyễn Công Tuấn của CLB Hà Nội đã không tiếc lời ngợi khen cho tiền đạo này.

Trong chiến thắng đậm đà 6-1 của Hà Nội FC trước Nam Định vào tối qua, đội trưởng Văn Quyết là một trong những người chơi xuất sắc nhất khi anh có cho mình một cú đúp bàn thắng, một đường kiến tạo và đóng góp rất lớn vào lối chơi của đội bóng Thủ đô.

Chia sẻ sau trận, trợ lý Nguyễn Công Tuấn của câu lạc bộ Hà Nội đã không tiếc lời khen ngợi cho phong độ của tiền đạo sinh năm 1991 này:

“Trong trận đấu hôm nay, các cầu thủ Hà Nội đã cải thiện rất tốt được khâu dứt điểm. Hàng công của chúng tôi đã chơi rất hiệu quả và ghi liên tiếp những bàn thắng. Chính điều đó cũng giúp các cầu thủ tự tin hơn.

'Văn Quyết là một cầu thủ đẳng cấp'

Văn Quyết sau thời gian chấn thương đã thi đấu rất bùng nổ. Tôi nghĩ rằng anh ấy có những động lực cá nhân nhất định cũng như sự chuẩn bị rất tốt trong quãng thời gian nghỉ. Văn Quyết cũng là một cầu thủ đẳng cấp”.

Với chiến thắng này, Hà Nội đã tiếp tục tạo lập khoảng cách 5 điểm với CLB TP Hồ Chí Minh, tuy nhiên trợ lý Công Tuấn vẫn tỏ ra thận trọng khi nói về cơ hội lên ngôi Vô địch sớm.

“Trước mắt chúng tôi còn rất nhiều trận đấu. Mục tiêu của chúng tôi là thi đấu và giành được những kết quả tốt nhất có thể trên mọi mặt trận.

Chúng tôi sẽ cố gắng trong từng trận đấu một, còn khả năng vô địch sớm thì ở thời điểm này chúng tôi vẫn chưa nghĩ đến”.

Ngọc Linh (SHTT)