Văn Hậu 'đội mưa' trong buổi tập đầu tiên của năm 2020 cùng SC Heerenveen

04/01/2020 10:00:00

Đoàn Văn Hậu đã có buổi tập luyện đầu tiên trong năm 2020 cùng các đồng đội ở CLB SC Heerenveen dưới trời mưa lạnh giá.

Trong lúc các đồng đội tại U23 Việt nam đang tập luyện trên đất Thái Lan nhằm chuẩn bị cho VCK U23 châu Á 2020 thì Đoàn Văn Hậu vừa kết thúc kỳ nghỉ Giáng sinh và năm mới.

Và vào hôm qua, CLB SC Heerenveen đã chính thức trở lại tập luyện để chuẩn bị cho giai đoạn 2 của mùa bóng sẽ diễn ra kể từ ngày 19/1 tới đây.

Văn Hậu 'đội mưa' trong buổi tập đầu tiên của năm 2020 cùng SC Heerenveen

Ngay sau khi trở về từ SEA Games 30, Đoàn Văn Hậu hầu như không nghỉ mà vẫn miệt mài tập luyện trong phòng gym cũng như trên sân tập để sớm bắt kịp với các đồng đội ở Hà Lan.

Ở buổi tập đầu tiên trong năm 2020, các cầu thủ không có điều kiện tập luyện tốt nhất khi trời đổ mưa. Văn Hậu và các đồng đội đã phải mặc áo mưa kín cổ, quần dài khi thực hiện các bài tập mà HLV Johnny Jansen giao.

Văn Hậu 'đội mưa' trong buổi tập đầu tiên của năm 2020 cùng SC Heerenveen - 1

"Buổi tập đầu tiên của năm 2020. Ngày mai, cả đội sẽ chuyển sang tập luyện dưới trời nắng ấm ở Tây Ban Nha" - trang mạng xã hội của SC Heerenveen đăng tải bài viết về buổi tập này.

Dự kiến, từ hôm nay (4/1), Văn Hậu và các đồng đội sẽ di chuyển đến Girona (Tây Ban Nha) để tập luyện trong thời gian 1 tuần. Trong khoảng thời gian này, SC Heerenveen sẽ đá giao hữu với một CLB, tên của đội bóng này chưa được công bố.

Duy Anh (SHTT)