UAE đóng quân ở Thái Lan để tránh 'lộ bài'

07/11/2019 11:01:14

ĐT UAE sẽ có bốn ngày tập luyện tại địa điểm được lựa chọn ở Thủ đô Bangkok của Thái Lan trước khi bay sang Hà Nội.

UAE đóng quân ở Thái Lan để tránh 'lộ bài'
UAE sẽ rèn quân ở Thái Lan trước khi bay sang Việt Nam

Quyết định này sẽ giúp đại diện Tây Á làm quen với thời tiết và khí hậu ở Đông Nam Á cũng như rút ngắn lịch trình bay để tránh cho các cầu thủ phải di chuyển chặng đường dài có thể lên tới 7 tiếng để sang được tới Hà Nội.

Hôm qua 6/11, HLV trưởng đội tuyển UAE - Bert van Marwijk cũng đã công bố bản danh sách 24 cầu thủ chuẩn bị cho trận làm khách tại Việt Nam vào ngày 14/11. Theo lịch, các cầu thủ UAE hội quân vào ngày 8/11, sau khi vòng 7 giải vô địch quốc gia UAE khép lại. Trong thời gian rèn quân ở Thái Lan, HLV Bert van Marwijk để ra yêu cầu giữ kín các buổi tập, hạn chế tiếp xúc báo chí đối với tất cả thành viên trong đoàn.

Ở bảng G, Thái Lan và Việt Nam chia sẻ ngôi đầu bảng khi cùng có 7 điểm. ĐT UAE cho dù ứng cử viên cho vị trí nhất bảng, nhưng hiện chỉ có được vị trí thứ 3 với 6 điểm sau 3 trận. Chính vì thế, không khó hiểu khi đại diện Tây Á đang có những bước chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng cho trận đấu tại Mỹ Đình hôm 14/11 tới bởi đây sẽ là trận đấu có ý nghĩa then chốt ở chiến dịch vòng loại World Cup 2022 của họ.

PTH (SHTT)