U22 Việt Nam 'đóng cửa luyện công', tập kín trước trận chung kết SEA Games 30

09/12/2019 20:00:00

HLV Park Hang-seo "cấm cửa" báo chí trong buổi tập cuối cùng chuẩn bị cho trận chung kết SEA Games gặp U22 Indonesia diễn ra vào tối mai 10/12.

U22 Việt Nam có buổi tập duy nhất trên sân Rizal Memoria chiều nay, 9/12 nhằm chuẩn bị cho trận tái đấu với U22 Indonesia ở chung kết môn bóng đá nam SEA Games 30.

Và để giữ cho các cầu thủ có sự tập trung cao nhất và tránh bị lộ bài, HLV Park Hang-seo đã không cho các phóng viên không được phép tác nghiệp 1 phút nào ở buổi tập này.

U22 Việt Nam 'đóng cửa luyện công', tập kín trước trận chung kết SEA Games 30

Không phải nói, có lẽ tất cả đều hiểu được ý nghĩa quan trọng của buổi tập diễn ra vào hôm nay. Thành công của "Những ngôi sao vàng" trong trận chung kết diễn ra vào tối mai phụ thuộc rất lớn vào quá trình chuẩn bị của buổi tập này.

Trước đó, trong ngày 8/12, U22 Việt Nam được nghỉ ngơi trọn vẹn 1 ngày sau trận bán kết thắng U22 Campuchia. Vào buổi tối cùng ngày, thầy Park cùng các trợ lý đã tới sân Rizal Memorial để cổ vũ cho tuyển nữ Việt Nam trong trận chung kết môn bóng đá nữ gặp Thái Lan.

Còn trong buổi họp báo trước trận, chiến lược gia người Hàn Quốc đã thông báo tin vui về tình hình lực lượng của U22 Việt Nam: "Phần lớn đội U22 Việt Nam đã hồi phục thể lực sau 1 ngày nghỉ ngơi. Tinh thần của các cầu thủ cũng đang rất tốt sau khi có mặt ở trận chung kết. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức bởi U22 Việt Nam chỉ còn cách chức vô địch SEA Games lần đầu tiên trong lịch sử đúng một bước chân".

U22 Việt Nam 'đóng cửa luyện công', tập kín trước trận chung kết SEA Games 30 - 1

Sự thiếu vắng duy nhất là trường hợp của Quang Hải, tiền vệ đội trưởng phải nghỉ thi đấu hết giải vì chấn thương đùi. Trận chung kết môn bóng đá Nam SEA Games 30 giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia sẽ diễn ra vào lúc 19h00 tối mai 10/12 trên sân vận động Rizal Memorial.

Duy Anh (SHTT)

Loading...