Tuyển thủ Việt Nam tuyên bố rời 'con tàu đắm' Quảng Nam

10/11/2020 09:55:21

Tuyển thủ quốc gia Huy Hùng đã trở thành gương mặt đáng chú ý đầu tiên chính thức nói lời chia tay CLB Quảng Nam sau khi đội bóng này phải xuống hạng.

"Để nói lời chia tay thật khó với tôi, nhất là khi nơi này mình đã ở và làm việc một thời gian tương đối dài trong sự nghiệp cầu thủ. Đặc biệt, tôi dành rất nhiều tình cảm cho mảnh đất nơi đây".

"Tạm biệt nơi mình đã dành cả thanh xuân cho những năm tháng đẹp nhất của tuổi trẻ. Chúc mọi người ở lại luôn mạnh khoẻ và đoàn kết để tập thể CLB Quảng Nam quay trở lại mạnh mẽ hơn nhé" - Huy Hùng nói lời chia tay thông qua trang cá nhân.

Tuyển thủ Việt Nam tuyên bố rời 'con tàu đắm' Quảng Nam
Huy Hùng thông báo rời CLB Quảng Nam

Kết thúc V.League 2020, CLB Quảng Nam là đội phải nhận tấm vé xuống hạng duy nhất dù đã chơi rất nỗ lực với 3 trận thắng ở 3 vòng đấu cuối cùng.

Hợp đồng của Huy Hùng với đội chủ sân Tam Kỳ hết hạn đúng mùa giải mà đội bóng xuống hạn. Trước đó, cả hai bên đã bắt đầu đàm phán từ tháng 10, nhưng tiền vệ tuyển Việt Nam muốn tìm bến đỗ mới.

Huy Hùng là cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo trẻ Hà Nội trước khi chuyển đến thi đấu cho CLB Quảng Nam từ năm 2015. Tại đội bóng xứ Quảng, cầu thủ sinh năm 1992 ra sân 118 trận ở V-League, ghi được 8 bàn thắng. Huy Hùng nằm trong đội hình CLB Quảng Nam vô địch V.League mùa giải 2017.

Được biết, ngoài Huy Hùng, một loạt những cái tên như Nguyễn Hoàng Quốc Chí, Phạm Văn Cường, Phan Đình Thắng hay Phan Thanh Hưng cũng được cho là sẽ rời CLB Quảng Nam trong thời gian tới.

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)