Tuyển Indonesia bị loại sớm, chủ tịch liên đoàn đổ lỗi cho báo chí

23/11/2018 21:50:12

Vé chợ đen trận Việt Nam - Campuchia tăng gấp 10 lần

Ông Edy Rahmayadi - chủ tịch LĐBĐ Indonesia - đổ lỗi cho báo chí trong thất bại của đội tuyển nước này tại AFF Cup 2018.

Đội tuyển Indonesia vừa trải qua một kỳ AFF Cup đáng quên. Sau 3 trận đấu, các cầu thủ Indonesia thua 2 và chỉ thắng được đội bóng yếu Timor Leste. Với chỉ 3 điểm, Indonesia chính thức bị loại trước một vòng đấu.

Mới đây, cánh phóng viên Indonesia đã đặt câu hỏi cho ông Edy Rahmayadi về nguyên nhân khiến đội tuyển chơi thất vọng tại AFF Cup. Không rõ có phải ông Edy Rahmayadi khó chịu với các phóng viên hay không mà ông đã đổ lỗi cho chính họ.

"Nếu báo chí và truyền thông của Indonesia mà tốt hơn thì đội tuyển cũng sẽ tốt hơn mà thôi", ông Edy Rahmayadi đáp lại.

Tuyển Indonesia bị loại sớm, chủ tịch liên đoàn đổ lỗi cho báo chí
Indonesia chính thức bị loại tại AFF Cup 2018.

Tại Indonesia, ông Edy Rahmayadi cũng không được lòng người hâm mộ. Ông cùng LĐBĐ Indonesia từng bị chỉ trích rất nhiều khi không giữ chân được HLV Luis Milla. 

Sau khi chia tay HLV Milla, tuyển Indonesia dưới sự dẫn dắt của ông Bima Sakti đã trải qua một trong những kỳ AFF Cup tồi tệ nhất. Là đương kim á quân nhưng Indonesia đã bị loại chỉ sau 3 trận, trong đó có 2 trận thua trước Singapore và Thái Lan.

Không chỉ LĐBĐ Indonesia mà cả đội tuyển nước này cũng bị người hâm mộ quay lưng. Thất vọng trước màn trình diễn của đội, cổ động viên Indonesia đã lập nên chiến dịch mang tên "bỏ trống Bung Karno", với mục đích vận động lẫn nhau không đến sân xem các trận đấu trên sân nhà của Indonesia tại AFF Cup.

Tuyển Indonesia bị loại sớm, chủ tịch liên đoàn đổ lỗi cho báo chí - 1
Indonesia xếp thứ 4, kém đội đứng thứ 2 tới 4 điểm.

Chính ông Edy Rahmayadi cũng bị người hâm mộ yêu cầu từ chức. HLV tạm quyền Bima Sakti sau những kết quả đáng thất vọng cũng phải nhận vô vàn sức ép từ người hâm mộ.

Dẫu vậy, Indonesia vẫn còn một trận đấu nữa với Philippines tại AFF Cup. Kết quả trận đấu này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cơ hội đi tiếp của Philippines.

Theo Phúc Long (Tri Thức Trực Tuyến)

Loading...