Tuấn Anh, Văn Toàn bị triệt hạ, bầu Đức lên tiếng: Giờ mình lo lắng chỉ phiền đến tụi nhỏ

10/06/2021 09:20:00

Bầu Đức đã gửi lời động viên đến tuyển Việt Nam sau khi chứng kiến nỗ lực của toàn đội ở trận đấu với Indonesia.

"Tôi có xem trận đấu vừa rồi của đội tuyển và đương nhiên giống như bất kỳ người dân Việt Nam nào, tôi cảm thấy rất vui", bầu Đức mở đầu cuộc trò chuyện với chúng tôi.

Ở trận đấu gặp Indonesia vào đêm 7/6 vừa qua, tuyển Việt Nam đã xuất sắc giành chiến thắng với tỉ số 4-0. Tuy nhiên chiến thắng này vẫn có những nốt trầm khi Tuấn Anh và Văn Toàn phải rời sân từ khá sớm vì chấn thương.

Tuấn Anh bị đau cổ chân, còn Văn Toàn bị đau ở vai và hông. Tất cả đều xuất phát từ những pha vào bóng quyết liệt trên mức cần thiết của tuyển Indonesia.

Tuấn Anh nhận pha vào bóng ác ý bằng gầm giầy của cầu thủ Indonesia

Trên báo chí và các trang mạng tại Việt Nam, lối đá bạo lực của tuyển Indonesia đã bị chỉ trích một cách gay gắt. Hình ảnh Tuấn Anh buồn bã rời sân, rồi Văn Toàn không thể tự đi mà phải nhờ đồng đội cõng ra xe khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

Tuy nhiên với bầu Đức, ông lại có cách nhìn khác về câu chuyện này. Ông bày tỏ với chúng tôi:

"Chuyện mấy cầu thủ bị thương thì giống như bố mẹ có con lớn ra đời rồi ấy. Tôi tin là cầu thủ giờ trưởng thành rồi, họ biết xử lý những va chạm ngoài đời. Bây giờ mình mà nói xót ruột hay lo lắng là chỉ phiền đến con mình đang chiến đấu thôi.

Nói chung phải có trả giá mới lên đỉnh vinh quang được. Tôi tin tưởng hoàn toàn vào HLV Park Hang-seo, ban huấn luyện và tụi nhỏ".

Tuấn Anh, Văn Toàn bị triệt hạ, bầu Đức lên tiếng: Giờ mình lo lắng chỉ phiền đến tụi nhỏ
Văn Toàn phải nhờ đồng đội cõng ra xe sau trận đấu với Indonesia. (Ảnh: Hải Bình)

Vào chiều qua (8/6) Tuấn Anh và Văn Toàn đã được đưa đi chụp MRI để kiểm tra tình trạng chấn thương. Căn cứ kết quả chụp phim, các bác sĩ đội tuyển sẽ có giải pháp điều trị hồi phục phù hợp nhất cho 2 cầu thủ này.

Theo đánh giá ban đầu, Tuấn Anh và Văn Toàn may mắn không bị tổn thương về xương, nên sẽ không mất nhiều thời gian để trở lại tập luyện bình thường.

Theo Thanh An - Linh Đan (Pháp luật và Bạn đọc)