Tuấn Anh nói gì về tình trạng chấn thương đang gặp phải?

18/02/2020 09:15:00

Tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh đã lên tiếng chia sẻ với người hâm mộ về tình hình chấn thương của mình khiến anh không thể tham gia tập luyện trong thời gian qua.

Mấy ngày gần đây, đã có những thông tin rằng Nguyễn Tuấn Anh đang gặp phải chấn thương khi anh không xuất hiện trong những buổi tập gần đây cùng các đồng đội tại HAGL. Thay vào đó, cầu thủ gốc Thái Bình phải tập riêng ở phòng gym.

Được biết thì Tuấn Anh có dấu hiệu bị đau ở đầu gối, sau trận đấu với SHB Đà Nẵng ở giải tập huấn mở rộng do đội bóng sông Hàn tổ chức hồi giữa tháng 1 vừa qua.

Tuấn Anh nói gì về tình trạng chấn thương đang gặp phải?

Trong trận đấu mới nhất gặp Bình Định chiều 15/2 vừa qua, cầu thủ sinh năm 1995 cũng không thể tham gia thi đấu cùng các đồng đội, anh dành phần lớn thời gian tập nhẹ trong phòng gym của câu lạc bộ.

Trước tình hình này, tiền vệ sinh năm 1995 người Thái Bình đã phải lên tiếng. Theo đó anh cho rằng chấn thương mình gặp phải không quá nghiêm trọng. "Lâu nay nhiều người hay nói về chấn thương của tôi, nên bản thân tôi rất ngại mỗi khi chân bị đau vì không muốn những người thân, bạn bè và cả người hâm mộ lo lắng, nên nhiều lúc thấy không cần thiết và chẳng muốn nói ra làm gì".

"Vừa qua bác sĩ Choi Ju-young có bảo tôi ra ngoài trung tâm PVF để ông giúp cho việc tập hồi phục, nhưng tôi cảm thấy chấn thương của mình không quá nghiêm trọng nên cũng không muốn làm phiền. Hiện tôi đã có thể tập luyện trở lại bình thường, nhưng vẫn đang tĩnh dưỡng để có thể quay lại sân cỏ với phong độ cao nhất" - tiền vệ của HAGL chia sẻ với báo chí.

Như vậy, nếu không có gì bất ngờ, Tuấn Anh vẫn sẽ hội quân cùng đội tuyển Việt Nam vào ngày 21/3. Anh và các đồng đội sẽ đá trận giao hữu với Iraq vào ngày 26/3, tuy nhiên trận đấu này đang có nguy cơ bị hủy vì dịch virus Corona (COVID-19). Sau đó, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ hành quân đến làm khách của Malaysia vào ngày 31/3.

Duy Anh (SHTT)