Tuấn Anh nỗ lực trở lại, Văn Toàn hồi phục thần tốc trước ngày đấu Malaysia

10/06/2021 14:45:00

Theo VFF, Văn Toàn có tốc độ hồi phục chấn thương rất đáng mừng và có thể sẵn sàng ra sân ở trận đấu quan trọng gặp Malaysia tối 11/6.

VFF cho biết, tiền vệ Tuấn Anh và tiền đạo Văn Toàn được bác sỹ Choi Ju Young và các cộng sự hướng dẫn riêng các bài tập bổ trợ tiến độ hồi phục sau chấn thương.

Tuấn Anh bị đau cổ chân sau tình huống vào bóng thô bạo của một cầu thủ ĐT Indonesia tại trận đấu tối 7/6 vừa qua. Rất may, chấn thương của Tuấn Anh không quá nghiêm trọng. Các bác sỹ đội tuyển đang nỗ lực thực hiện các biện pháp phù hợp và hiệu quả để giúp Tuấn Anh sớm trở lại thi đấu.

Trong khi đó, Văn Toàn đang có tốc độ hồi phục chấn thương rất đáng mừng. Nếu không có gì thay đổi, Văn Toàn sẽ gia nhập buổi tập chung của đội tuyển trên SVĐ Al-Maktoum, diễn ra vào 21h30 theo giờ Việt Nam tối nay (10/6).

Ngoài Tuấn Anh và Văn Toàn, Quang Hải cũng phải tập riêng. Tiền vệ thuộc biên chế Hà Nội FC không đá trận gặp Malaysia do đã nhận đủ 2 thẻ vàng, nên không tham gia vào các bài tập đấu pháp cùng toàn đội. Quang Hải chỉ tập các bài hồi phục nhằm sớm trở lại trạng thái sung sức nhất.

Ở chiều ngược lại, HLV Park Hang-seo sẽ có sự phục vụ của Trọng Hoàng và Đình Trọng - bộ đôi vắng mặt trong trận thắng Indonesia 4-0 vì án treo giò.

Trận đấu với Malaysia lại đặc biệt quan trọng, mang ý nghĩa then chốt đối với tuyển Việt Nam. Nếu đánh bại Malaysia, cơ hội để thầy trò HLV Park Hang-seo lọt vào vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á sẽ rất lớn.

ĐT Việt Nam quyết nắm giữ cơ hội đi tiếp, Văn Toàn hồi phục thần tốc - Ảnh 3.

ĐT Việt Nam quyết nắm giữ cơ hội đi tiếp, Văn Toàn hồi phục thần tốc - Ảnh 4.

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)