Hà Nội 3-1 Hải Phòng: Hoàng Vũ Samson lập cú đúp giúp Hà Nội thắng ngược trong 'cơn mưa pháo sáng' tại Hàng Đẫy

21/04/2019 20:00:00

Hoàng Vũ Samson lập cú đúp giúp CLB Hà Nội có chiến thắng ngược dòng 3-1 trước CLB Hải Phòng trong ngày pháo sáng liên tục được đốt tại Hàng Đẫy.

VIDEO: Tổng hợp diễn biến trận đấu

Trận đấu trên SVĐ Hàng Đẫy nóng dần lên từ cuối hiệp 1. Phút 41, Văn Lợi để bóng chạm tay trong vòng cấm và trọng tài Ngô Duy Lân ngay lập tức cho CLB Hà Nội được hưởng phạt đền. Nhưng trên chấm 11m, Pape Omar lại không thắng được thủ thành Văn Toản.

Hà Nội 3-1 Hải Phòng: Hoàng Vũ Samson lập cú đúp giúp Hà Nội thắng ngược trong 'cơn mưa pháo sáng' tại Hàng Đẫy

Ngay đầu hiệp 2, CLB Hải Phòng đã vượt lên. Phút 56, thủ thành Văn Công băng ra lỡ trớn và Hoài Dương dễ dàng đánh đầu vào lưới trống, mở tỷ số cho CLB Hải Phòng. Nhưng cũng chỉ ít phút sau, chính Hoài Dương để tay trong vòng cấm và CLB Hà Nội được hưởng quả penalty khác. Lần này, cầu thủ vào thay người Hoàng Vũ Samson đã làm tốt hơn Omar rất nhiều, quân bình tỷ số 1-1.

Chưa dừng lại ở đó, đến phút 74, Pape Omar đưa bóng vào thuận lợi để Hoàng Vũ Samson đánh đầu cận thành, hoàn tất cú đúp và nâng tỷ số lên 2-1 cho CLB Hà Nội. Đến phút bù giờ thứ 4, Quang Hải đã ấn định chiến thắng cho nhà đương kim vô địch với pha dứt điểm trái phá từ ngoài vòng cấm.

VIDEO: CĐV Hải Phòng mang tới bầu không khí đáng sợ với màn ăn mừng bằng pháo sáng

Ngoài yếu tố chuyên môn, điểm nhấn của trận đấu còn là màn đốt pháo sáng liên tục của các CĐV Hải Phòng nhằm "khủng bố" đội chủ nhà. Chắc chắn, sẽ có những án phạt được VFF đưa ra.

Hà Nội 3-1 Hải Phòng: Hoàng Vũ Samson lập cú đúp giúp Hà Nội thắng ngược trong 'cơn mưa pháo sáng' tại Hàng Đẫy - 1
Bảng xếp hạng của V.League 2019 sau vòng 6

Diễn biến cụ thể trận Hà Nội vs Hải Phòng

Trận đấu khép lại với chiến thắng 3-1 nghiêng về CLB Hà Nội.

90+4' VÀOOOOOO !!!!!!!! Quang Hải nâng tỷ số lên 3-1 cho CLB Hà Nội với pha dứt điểm trái phá từ ngoài vòng cấm.

74' VÀOOOOOOOO !!!!!!! Cuối cùng CLB Hà Nội cũng vượt lên. Pape Omar đưa bóng vào thuận lợi để Hoàng Vũ Samson đánh đầu cận thành, hoàn tất cú đúp và đưa CLB Hà Nội vượt lên.

Hoàng Vũ Samson hoàn tất cú đúp

71' KHÔNG VÀO !!!!!! Đến lượt Oseni bỏ lỡ cơ hội khi dứt điểm chéo góc đưa bóng đi rất thiếu chính xác. CLB Hà Nội đang thi đấu hưng phấn sau bàn thắng gỡ hòa.

65' KHÔNG VÀO !!!!!! Quang Hải bỏ lỡ cơ hội đưa CLB Hà Nội vượt lên khi không thể thắng thủ thành Văn Toản trong tình huống đối mặt.

63' VÀOOOOOOOO !!!!!!!!!! CLB Hà Nội được hưởng quả penalty khác sau khi Hoài Dương - người mở tỷ số chạm tay trong vòng cấm. Trên chấm 11m, Hoàng Vũ Samson không mắc sai lầm nào, quân bình tỷ số 1-1.

Hoàng Vũ Samson đá penalty thành công

56' VÀOOOOOOO !!!!!!!!! Thủ thành Văn Công băng ra lỡ trớn và Hoài Dương dễ dàng đánh đầu vào lưới trống, mở tỷ số cho CLB Hải Phòng.

Hoài Dương đánh đầu mở tỷ số

46' Hiệp 2 bắt đầu !!!!!!!!! 

45' Hiệp 1 khép lại mà không có bàn thắng nào được ghi. Điểm nhất trong hiệp 1 ngoài tình huống đá phạt đền hỏng ăn của Omar, còn có màn đốt phát sáng và ném tiền âm phủ của các CĐV Hải Phòng.

Hà Nội 3-1 Hải Phòng: Hoàng Vũ Samson lập cú đúp giúp Hà Nội thắng ngược trong 'cơn mưa pháo sáng' tại Hàng Đẫy - 2
Tiền âm phủ bay tung tóe xuống sân

Hà Nội 3-1 Hải Phòng: Hoàng Vũ Samson lập cú đúp giúp Hà Nội thắng ngược trong 'cơn mưa pháo sáng' tại Hàng Đẫy - 3

Hà Nội 3-1 Hải Phòng: Hoàng Vũ Samson lập cú đúp giúp Hà Nội thắng ngược trong 'cơn mưa pháo sáng' tại Hàng Đẫy - 4
Đây vẫn là cách cổ vũ được CĐV Hải Phòng sử dụng mỗi lần hành quân đến sân Hàng Đẫy
Hà Nội 3-1 Hải Phòng: Hoàng Vũ Samson lập cú đúp giúp Hà Nội thắng ngược trong 'cơn mưa pháo sáng' tại Hàng Đẫy - 5
Trong khi đó pháo sáng được đốt lên ở cổng B14, lối vào dành cho CĐV đội khách

Hà Nội 3-1 Hải Phòng: Hoàng Vũ Samson lập cú đúp giúp Hà Nội thắng ngược trong 'cơn mưa pháo sáng' tại Hàng Đẫy - 6

Hà Nội 3-1 Hải Phòng: Hoàng Vũ Samson lập cú đúp giúp Hà Nội thắng ngược trong 'cơn mưa pháo sáng' tại Hàng Đẫy - 7
Và cả ở bên trong sân khi trận đấu còn chưa bắt đầu
Hà Nội 3-1 Hải Phòng: Hoàng Vũ Samson lập cú đúp giúp Hà Nội thắng ngược trong 'cơn mưa pháo sáng' tại Hàng Đẫy - 8
Khói pháo bay từ bên ngoài vào tạo thành một lớp sương mù khắp khu vực sân Hàng Đẫy

41' KHÔNG VÀO !!!!!!!!! Phạm Thành Lương lập tức để lại dấu ấn với tình huống dứt điểm đúng tay Văn Lợi và CLB Hà Nội được hưởng quả phạt đền. Nhưng trên chấm 11m, Pape Omar lại không thắng được thủ thành Văn Toản.

CLB Hà Nội được hưởng phạt đền nhưng Omar lại đá hỏng

39' CLB Hà Nội có sự thay đổi người từ rất sớm khi Phạm Thành Lương vào thay Thái Quý.

35' Trận đấu diễn ra với tốc độ chậm trong những phút vừa qua khi CLB Hải Phòng chủ động chơi phòng ngự nên sức nguy hiểm lên cầu môn Văn Toản được giảm thiểu tối đa.

28' Trương Văn Thái Quý trở thành cầu thủ đầu tiên của CLB Hà Nội nhận thẻ vàng trong trận đấu sau pha truy cản không bóng với Ngọc Tân. Trận đấu đang trở nên rất nóng.

19' Pape Omar đánh đầu ra ngoài trong tư thế trống trải. Dù bóng có đi vào lưới thì bàn thắng cũng không được công nhận vì tiền đạo của CLB Hà Nội đã rơi vào thế việt vị.

Tình huống đánh đầu của Omar

16' KHÔNG VÀO !!!!!!!! CLB Hải Phòng có pha phản công cực nhanh. Nguyễn Đình Bảo tăng tốc cực nhanh bên cánh phải trước khi tung cú dứt điểm uy lực, tiếc là bóng đã đi chệch cột dọc khung thành đội chủ nhà.

14' Đỗ Duy Mạnh có pha dứt điểm ngay sát vòng cấm nhưng đã bị chặn lại bởi một cầu thủ đội khách.

10' Trong 10 phút đầu trận, CLB Hà Nội nhanh chóng thiết lập thế trận áp đảo với thời lượng kiểm soát bóng vượt trội nhưng họ vẫn chưa thể tạo ra cơ hội dứt điểm về phía khung thành đội khách.

1' Trận cầu tâm điểm của vòng 6 V.League 2019 chính thức bắt đầu !!!!!!!! 

Còn đây là đội hình xuất phát của 2 đội: Bên phía CLB Hải Phòng, Jeremie Lynch dù đã trở lại sau án treo giò nhưng vẫn không được xếp đá chính.

Hà Nội 3-1 Hải Phòng: Hoàng Vũ Samson lập cú đúp giúp Hà Nội thắng ngược trong 'cơn mưa pháo sáng' tại Hàng Đẫy - 9

Đội hình xuất phát của CLB Hà Nội: Đáng chú ý là sự góp mặt của Đình Trọng, Duy Mạnh, Văn Hậu, Hùng Dũng hay Quang Hải. Thủ thành Bùi Tiến Dũng tiếp tục chỉ góp mặt trên băng ghế dự bị.

Hà Nội 3-1 Hải Phòng: Hoàng Vũ Samson lập cú đúp giúp Hà Nội thắng ngược trong 'cơn mưa pháo sáng' tại Hàng Đẫy - 10

Thông tin trước trận Hà Nội vs Hải Phòng

Cuộc chạm trán giữa Hà Nội và Hải Phòng xứng đáng được coi là trận cầu đáng chú ý nhất của V.League tuần này. Đây là điều không cần phải bàn cãi khi trong quá khứ, cặp đấu này luôn mang lại những diễn biến hấp dẫn và không kém phần quyết liệt từ dưới sân lên khán đài. 

Hà Nội 3-1 Hải Phòng: Hoàng Vũ Samson lập cú đúp giúp Hà Nội thắng ngược trong 'cơn mưa pháo sáng' tại Hàng Đẫy - 11

Hải Phòng đang cho thấy sự đáng gờm của mình ở mùa giải năm nay khi hiện xếp thứ 3 với 10 điểm, chỉ kém Hà Nội đúng 1 điểm. Làm khách tại Hàng Đẫy đã lâu không phải là chuyến đi dễ dàng với Hải Phòng, tuy nhiên với sự trở lại của chân sút Jeremie Lynch, đội bóng đất cảng đủ khả năng hướng tới việc vượt mặt Hà Nội trên bảng xếp hạng sau vòng 6.

Về phía đội chủ nhà, việc phải phân chia lực lượng ở các V.League và AFC Cup đang trở thành vấn đề lớn nhất vào lúc này. Vừa mới trở về sau khi phải “hành xác” dưới cái nắng 39 độ C ở Myanmar, HLV Chu Đình Nghiêm chắc chắn sẽ cần có sự xoay tua đội hình để đảm bảo thể lực cho các cầu thủ.

Hà Nội 3-1 Hải Phòng: Hoàng Vũ Samson lập cú đúp giúp Hà Nội thắng ngược trong 'cơn mưa pháo sáng' tại Hàng Đẫy - 12
Bảng xếp hạng hiện tại của V.League 2019

Thái Duy (SHTT)