Trụ cột HAGL được gọi bổ sung lên ĐTQG Việt Nam?

28/04/2021 09:20:50

Hữu Tuấn nhiều khả năng sẽ được HLV Park Hang Seo gọi bổ sung vào ĐTQG Việt Nam trong thời gian tới.

Theo thông mà chúng tôi có được, HLV Park Hang Seo nhiều khả năng sẽ bổ sung thêm một vài cái tên vào ĐTQG Việt Nam trong thời gian tới để chuẩn bị cho VL World Cup 2022. Theo đó, trung vệ của CLB HAGL - Nguyễn Hữu Tuấn đang được HLV Park cân nhắc.

Bên cạnh Hữu Tuấn, có thêm 2 cái tên nữa được HLV Park Hang Seo cân nhắc gọi bổ sung. Hai cái tên này chắc chắn sẽ khiến NHM bất ngờ. Dự kiến, vị chiến lược gia người Hàn sẽ công bố danh sách tập trung của ĐTQG Việt Nam sau vài ngày tới.

Việc HLV Park Hang Seo cân nhắc gọi bổ sung Hữu Tuấn là một thông tin không thể vui hơn với NHM CLB HAGL. Bởi lẽ, hơn bất cứ cầu thủ nào khác, Hữu Tuấn là cầu thủ đã chơi đầy đủ 10 trận đấu của HAGL kể từ đầu mùa.

Trụ cột HAGL được gọi bổ sung lên ĐTQG Việt Nam?
Hữu Tuấn được cân nhắc gọi lên ĐTQG Việt Nam.

Sự chắc chắn của Hữu Tuấn đã giúp cho HAGL đang là đội nhận số bàn thua thấp nhất V.League hiện tại với chỉ 6 lần vào lưới nhặt bóng.

Bùi Tiến Dũng mờ nhạt ngày có cơ hội vàng, CLB TP.HCM gián tiếp trao quà lớn cho HAGL

Giới chuyên gia nhận định rằng, Hữu Tuấn là bản hợp đồng thành công nhất của HAGL trong suốt nhiều năm qua. Chính anh mới là người góp công lớn trong việc thay đổi HAGL bởi Tuấn cùng với Kim Dong-su đã xây chắc hàng phòng ngự của đội bóng phố núi.

Nếu như các mùa giải trước, Văn Toàn, Xuân Trường vừa đá vừa nơm nớp lo phòng ngự, thì bây giờ đã khác. Các ngôi sao HAGL yên tâm lao lên phía trước, bởi “hậu phượng” đã có Nguyễn Hữu Tuấn cùng Kim Dong-su và Mermovic quán xuyến.

Theo Minh Anh (Nguoiduatin.vn)