Trang chủ LĐBĐ châu Á liên tục gọi tên Quang Hải, mô tả bằng 2 từ 'tuyệt vời', 'phép màu'

21/08/2019 07:56:12

Quang Hải là nhân tố nổi bật nhất giúp Hà Nội thắng đương kim Á quân AFC Cup Altyn Asyr 3-2 tối qua.

Trang chủ LĐBĐ châu Á liên tục gọi tên Quang Hải, mô tả bằng 2 từ 'tuyệt vời', 'phép màu'

Chính vì thế, trang chủ LĐBĐ châu Á, the-AFC.com đã liên tục phải nhắc tới Quang Hải bằng sự ngưỡng mộ.

"Hai bàn thắng tuyệt vời của Quang Hải..."

"Cú tạt bóng đẹp mắt của Quang Hải bên cánh trái đã mở toang hàng thủ Altyn Asyr và suýt giúp Hà Nội FC có bàn gỡ ở phút 23 nhưng cú đánh đầu của Pape Omar Faye lại đập xà ngang, rồi cú sút sau đó của Papa Ibou Kebe cũng bị cản bởi khung gỗ".

"Thế trận phần lớn của Hà Nội FC song các cơ hội cứ trôi qua với họ, nhưng khoảng cách rõ ràng không phải rào cản có thể ngăn cá nhân Quang Hải - người đã tạo ra khoảnh khắc kỳ diệu để san bằng cách biệt tại phút 43.

Sau tình huống phạm lỗi của Saparov, ngôi sao tuyển quốc gia Việt Nam đưa bóng cuộn qua hàng rào, khiến thủ môn Mammet Orazmuhammedov đứng như trời trồng, san bằng tỷ số 1-1".

"Hà Nội vẫn chiếm thế thượng phong sau giờ nghỉ nhưng không ghi được thêm bàn thắng, cho tới khi Quang Hải tạo ra thêm phép màu để giúp chủ nhà vượt lên dẫn trước ở phút 61, với bàn thứ hai ấn tượng không kém bàn đầu tiên.

Sau khi nhận bóng bên cánh phải, cầu thủ 22 tuổi dốc thẳng vào vùng cấm trước khi cứa lòng ra góc xa khiến thủ môn Orazmuhammedov tiếp tục thể hiện được rất ít để hy vọng cản phá".

Bên cạnh đó, trang chủ AFC cũng ca ngợi bàn thắng trên chấm 11m của Văn Quyết, ở tình thế hết sức căng thẳng cuối trận và tỷ số đang là 2-2. Nhưng trang chủ LĐBĐ châu Á cũng nêu rõ 2 bàn thua của Hà Nội FC là do lỗi cá nhân tại khâu phòng ngự. Đây là điều HLV Chu Đình Nghiêm cần lập tức khắc phục nếu không muốn lại thủng lưới ở trận lượt về ngày 27/8 tới.

Theo Đoàn Dự (Soha/Trí Thức Trẻ)