Trận đấu giữa Đông Á Thanh Hóa và HAGL sẽ không có khán giả

28/04/2021 11:00:48

Trận đấu tạo nên cơn sốt vé ở vòng 11 V.League chính thức không đón khán giả vì những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19.

Trận đấu giữa Thanh Hoá và HAGL tại vòng 11 V.League 2021 trên sân Thanh Hoá sẽ được tổ chức theo hình thức không khán giả. Đây là ý kiến chỉ đạo của Thường trực Tỉnh uỷ Thanh Hoá đưa ra vào sáng 28/4, để để phòng việc lây lan dịch Covid-19, trận đấu dự kiến diễn ra vào 17h 28/4 sẽ không đón khán giả.

Trước đó, trận đấu trên sân Hà Tĩnh giữa Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và Becamex Bình Dương là trận đầu tiên ở vòng 11 V.League diễn ra với khán đài trống. Dưa trên tình hình dịch bệnh ở mỗi địa phương, BQL các sân vận động sẽ đưa ra những quyết định phù hợp nhất.

Trận đấu giữa Đông Á Thanh Hóa và HAGL sẽ không có khán giả

Đây là thông tin đáng tiếc với các CĐV ở Thanh Hòa khi trận đấu này đang được rất nhiều người mong chờ. Trước đó, đã có khoảng 10 nghìn vé được bán ra rất nhanh chóng khi các CĐV háo hức muốn xem màn trình diễn của đội nhà với các cầu thủ HAGL.

Thậm chí trong buổi bán vé đầu tiên vào sáng 26/4, hàng nghìn CĐV đã đội mưa để xếp hàng và sở hữu bằng được vé của trận đấu này.

Theo thông báo mới nhất,các CĐV đã mua vé sẽ đến phòng vé của Thanh Hoá tại địa chỉ 37 Lê Quý Đôn, Phường Ba Đình, TP Thanh Hoá trong giờ làm việc ngày 29/4/2021 để nhận lại tiền vé.

Trọng Nguyễn (Nguoiduatin.vn)