Trả lời phỏng vấn báo Thái Lan, Kiatisuk nói điều trái ngược với tuyên bố của bầu Đức

26/02/2021 11:34:54

Phát biểu mới nhất của Kiatisuk có một điểm khác hoàn toàn so với tuyên bố của bầu Đức hồi đầu mùa V.League 2021.

Chiều 25/2, tờ Siamsport (Thái Lan) đã đăng tải những phát biểu của HLV Kiatisuk, nói về kế hoạch chuẩn bị của HAGL khi giải V.League chuẩn bị trở lại.

Trao đổi với phóng viên của Siamsport, "Zico Thái" tỏ ra vô cùng tự tin. Ông khẳng định rằng HAGL đã chuẩn bị những phương án điều chỉnh về nhân sự và lối chơi, toàn đội đã sẵn sàng để hướng tới mục tiêu rất lớn đó là chinh phục chức vô địch V.League 2021.

Vị thuyền trưởng sinh năm 1973 phát biểu: "Nhiều khả năng giải V.League sẽ trở lại vào ngày 13/3 tới sau khi tình hình dịch Covid-19 đã có diễn biến khả quan. Chính phủ Việt Nam đã có những phương án tuyệt vời để đối phó với Covid-19 và điều đó giúp giải đấu tiếp tục được khởi tranh sau quãng nghỉ từ cuối tháng 1/2021.

Với HAGL, chúng tôi mới trở lại tập luyện được khoảng một tuần. Thời gian vừa qua chính là giai đoạn để các đội bóng chuẩn bị. Nó giống như thời điểm nghỉ ngơi trước khi bắt đầu một mùa giải mới, giúp các đội thực hiện nhiều phương án điều chỉnh khác nhau.

Ở trận đấu tiếp theo tại V.League, chúng tôi sẽ gặp CLB Bình Định, khả năng sẽ có khoảng 1 đến 2 ngàn CĐV được vào sân.

Hiện tại, tất cả các thành viên trong đội của tôi đều rất háo hức trở lại và thi đấu để giành kết quả tốt nhất vì mục tiêu của chúng tôi là giành chức vô địch".

Trả lời phỏng vấn báo Thái Lan, Kiatisuk nói điều trái ngược với tuyên bố của bầu Đức
HLV Kiatisuk khẳng định rằng ông và học trò sẽ hướng tới chức vô địch ở mùa giải năm nay.

Có thể thấy, đây là lần hiếm hoi mà HLV Kiatisuk khẳng định rằng ông và các học trò muốn hướng tới chức vô địch ngay mùa V.League 2021. Hồi mới sang Pleiku, "Zico Thái" phát biểu khiêm tốn rằng ông chỉ hướng tới mục tiêu giành kết quả tốt nhất chứ không đặt mục tiêu vô địch.

Thậm chí bầu Đức hồi đầu mùa giải còn tuyên bố rằng HAGL không thể giành ngôi vương ở mùa giải năm nay: "Mục tiêu của HAGL là không có mục tiêu gì cả, nhưng chúng tôi không vô địch được đâu. Lý do vì sao thì tôi nói nhiều rồi, không nói nữa. Nói chung là không thể vô địch".

Hiện mùa giải V.League 2021 mới trải qua 3 vòng đấu nhưng HAGL mới đá 2 trận. Đội bóng phố Núi đang tạm xếp thứ 8 trên BXH với 3 điểm.

Theo Tiểu Mã (Pháp Luật & Bạn Đọc)