TP.HCM đồng ý chi 1 triệu USD để mang Lee Nguyễn về đá cặp với Công Phượng

20/02/2020 14:07:47

CLB TP.HCM quyết “chơi lớn” trên TTCN khi chấp nhận chi 1 triệu USD để lấy Lee Nguyễn từ CLB Inter Miami.

Những ngày vừa qua, đại diện CLB TP.HCM đang phải chạy đua với thời gian, liên tục làm việc với đại diện của Lee Nguyễn (đang ở Mỹ) để ctìm sự đồng thuận với cầu thủ Việt kiều 34 tuổi này nhằm hợp thức hóa việc đưa anh về chơi bóng ở Việt Nam.

Tính đến ngày 19/2, mức giá cao nhất mà TP.HCM đưa ra là 850.000 USD (gần 20 tỉ đồng), cao hơn trước đó 50.000 USD. Tuy nhiên đáp lại vẫn là cái lắc đầu của người đại diện khi vị này cho biết đã thống nhất mức giá 1 triệu USD với Inter Miami, CLB chủ quản của Lee Nguyễn.

TP.HCM đồng ý chi 1 triệu USD để mang Lee Nguyễn về đá cặp với Công Phượng

Trong bối cảnh ngày đăng kí, thay thế nội binh cho V.League 2020 sẽ kết thúc vào 17 giờ ngày 22/2, nên CLB TP.HCM đã quyết định chơi lớn. Theo đó, đội bóng chủ sân Thống Nhất đã đồng ý yêu cầu 1 triệu USD (hơn 23 tỉ đồng) tđể lấy anh từ tay Inter Miami FC.

"Chúng tôi quyết định đầu tư lớn vào Lee Nguyễn vì tin tưởng vào tài năng, sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của cậu ấy. Hy vọng Lee Nguyễn sẽ là món quà đặc biệt CLB gửi đến CĐV TP.HCM đã luôn ủng hộ đội bóng”, Lãnh đạo CLB TP.HCM chia sẻ.

Các bên sẽ có 2 ngày làm việc để hoàn tất mọi thủ tục. Bố của Lee Nguyễn là ông Nguyễn Văn Phẩm trước đó rất cám ơn CLB TP.HCM đã quan tâm và muốn đưa anh về.

Thùy Dương (SHTT)