Tottenham dẫn đầu cuộc đua giành chữ ký của Coutinho

07/08/2019 11:46:42

Tottenham đang xem xét một động thái với Philippe Coutinho sau khi Barcelona xác nhận họ sẽ để cầu thủ này ra đi theo dạng cho mượn.

Trong bối cảnh thời hạn cho thị trường chuyển nhượng của Anh bước vào 48 giờ cuối cùng, Tottenham vẫn đang cân nhắc các phương án chiêu mộ Bruno Fernandes, Giovani Lo Celso và thậm chí cả Paul Dybala, người vừa từ chối gia nhập MU tuần trước.

Nhưng theo tờ Standard (Anh), HLV Mauricio Pochettino của Tottenham đã gọi điện thoại để thuyết phục Coutinho chuyển sang Tottenham trong mùa Hè này.

Tottenham dẫn đầu cuộc đua giành chữ ký của Coutinho
Coutinho đang trên đường trở về Anh thi đấu

 

Trước đó, ngôi sao người Brazil đã được đội bóng xứ Catalan bật đèn xanh cho ra đi theo dạng cho mượn. Arsenal cũng từng quan tâm đến Coutinho, nhưng ưu tiên hàng đầu lúc này của Pháo thủ là tăng cường hàng phòng ngự.

Pochettino từng cùng làm việc với Coutinho ở Espanyol vào năm 2012. Cho tới nay, HLV người Argentina vẫn có mối quan hệ tốt với Coutinho. Do vậy, chiến lược gia này muốn tận dụng điều đó để đưa Coutinho sang Tottenham.

Còn trang Sky Sports News cho biết Tottenham muốn dùng Coutinho để thay thế cho Christian Eriksen, cầu có khả năng gia nhập MU.

Ngọc Linh (SHTT)