Tottenham chuẩn bị đón tân binh đầu tiên, Mourinho tạm vơi đi nỗi lo hàng tiền vệ

10/08/2020 18:41:08

Tiền vệ trung tâm Pierre-Emile Hojbjerg đang hoàn tất các thủ tục cuối cùng để gia nhập Tottenham trong ngày hôm nay.

Truyền thông Anh đưa tin tiền vệ trung tâm Hojbjerg sẽ có buổi kiểm tra y tế tại Tottenham trong hôm nay trước khi chính thức gia nhập đội bóng này. Trước sự quan tâm từ cả Everton và Tottenham, tiền vệ người Đan Mạch đã quyết định chọn Spurs là bến đỗ mới của mình.

Cầu thủ 25 tuổi rất muốn làm việc cùng với HLV tên tuổi như Jose Mourinho. Việc chia tay Southampton vào thời điểm này được xem là một bước tiến lớn trong sự nghiệp của anh.

Tottenham chuẩn bị đón tân binh đầu tiên, Mourinho tạm vơi đi nỗi lo hàng tiền vệ

Với việc hậu vệ cánh phải Kyle Walker-Peters chuyển đến Southampton theo chiều ngược lại, Tottenham chỉ phải bỏ thêm khoảng 3 triệu bảng để có được Hojbjerg. Trước đó, tiền vệ này được định giá khoảng 20 triệu bảng.

Đây được xem là một thương vụ khá hời cho Tottenham trong bối cảnh đội đang không có nhiều ngân quỹ chuyển nhượng vì ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Tottenham chuẩn bị đón tân binh đầu tiên, Mourinho tạm vơi đi nỗi lo hàng tiền vệ - 1

Đối với HLV Mourinho, ông sẽ có thêm một lựa chọn đáng tin cậy ở hàng tiền vệ. Mùa giải vừa qua, "Người đặc biệt" đã có những mâu thuẫn với Tanguy Ndombele, vì thế ông không có được một tuyến giữa ưng ý.

Pierre-Emile Hojbjerg từng là một tài năng trẻ đáng kỳ vọng của Bayern Munich, thế nhưng anh đã không thể trụ lại được đội bóng này. Chuyển sang Southampton vào năm 2016, tiền vệ 25 tuổi ngay lập tức trở thành một trong những nhân tố quan trọng bậc nhất của The Saints. Tính đến nay, anh đã có 109 lần ra sân ở Ngoại hạng Anh sau 4 mùa giải.

Theo Trọng Nguyễn (Nguoiduatin.vn)