Top 5 diễn viên phim cấp 3 lấn sân sang bóng đá: Amandha Fox và Tommasi dẫn đầu

25/06/2022 08:30:00

Amandha Fox, Eve Vorley, Sara Tommasi... là 3/5 nữ diễn viên phim cấp 3 nổi tiếng dành tình yêu cho 1 CLB bóng đá. Trong đó có người thậm chí được bổ nhiệm vào ban giám đốc.

#1 AMANDHA FOX

Năm 2018, CLB Vicenza Calcio bị đánh tụt hạng do nợ lương cầu thủ và có nguy cơ phá sản. Nữ diễn viên chuyên đóng phim sex Amandha Fox đồng thời là 1 fan cứng của Vicenza tuyên bố sẵn sàng giúp đỡ CLB thoát khỏi khó khăn.

Chân dài sở hữu vòng một bắt mắt tặng cho các cầu thủ 10% trong số 7,5 triệu euro tiền bán lịch 2018. Tuy vậy, Vicenza có nhận tấm lòng của Amandha hay không thì không ai rõ

#2 EVE VORLEY

Eve Vorley - tên thật Emma Jane Evelyn Benton-Hughes. Các CĐV West Ham thuộc lứa 7x và đầu 8x chắc chắn là không lạ gì bà Emma. Họ thậm chí còn tường tận bà, theo đúng nghĩa đen của từ này. Đơn giản vì bà Emma vốn là một ngôi sao “phim cấp ba”, đã tham gia đóng vai chính trong rất nhiều bộ phim “nổi tiếng” thời cuối những năm 1990 và đầu những năm 2000, dưới nghệ danh Eve Vorley.

Emma Benton-Hughes là một fan cuồng của đội bóng Tây London. Quan trọng hơn, bà chính là bạn gái lâu năm của David Sullivan, đồng chủ tịch đồng thời là cổ đông lớn nhất của West Ham. Tuy nhiên, bắt đầu từ tháng 1/2021 vừa rồi, bà xuất hiện với một tư cách mới. Ông David đã bổ nhiệm bà, cùng với cậu con trai Dave, một người bạn lâu năm của ông Gold, đồng sở hữu CLB, và con rể, vào ban lãnh đạo mới của West Ham. Fan West Ham chẳng biết có vui nổi hay không với vị nữ giám đốc tai tiếng này.

#3 SARA TOMMASI

Cô nàng từng làm dậy sóng internet khi xuất hiện khoả thân trên nhiều tạp chí, rồi tự đóng vai chính trong một bộ phim “con nhà nghèo” nói về mình vào năm 2012. Năm 2015, Tommasi ký hợp đồng để trở thành giám đốc thể thao của Marruvium. Tuy nhiên, cô nàng từng có mối quan hệ phức tạp với cựu chủ tịch Silvio Berlusconi của Milan đã rút lui sau thời gian ngắn được bổ nhiệm.

#4 LENA NITRO

Năm 2017, Lena được mời trở thành gương mặt đại diện áo đấu cho SV Oberwurzbach - đội bóng đang thi đấu ở giải hạng 6 nước Đức. Đây là sáng kiến của BLĐ SV Oberwurzbach nhằm đánh bóng tên tuổi bằng cái tên hút cánh đàn ông này.

Lena ngoài sở thích đóng phim nhạy cảm ra cũng là một fan bóng đá. Cô hâm mộ nhiệt thành SV Oberwurzbach và vì thế khi được BLĐ mời hợp tác, Lena gật đầu ngay lập tức và nhờ cô, áo đấu của đội bán rất chạy.

#5 KLARISA LEONE

Tháng 11/2011, “porn star” nổi tiếng của Czech, Klarisa Leone mua lại Inter Prague. Do hâm mộ Inter Milan nên Klarisa tính đổi luôn trang phục thi đấu của Inter Prague theo đội bóng nổi tiếng của Italia. Tuy nhiên, CĐV CLB này không đồng ý. Dưới sự chèo lái của Klarisa, Inter Prague thi đấu không tốt và cô sau đó cũng sớm phải từ bỏ ý định phát triển sự nghiệp "chân chính".

Theo Duy Hồng (Bongdaplus.vn)