Toàn bộ lợi nhuận trận Việt Nam - Oman được dùng làm từ thiện

12/10/2021 14:40:00

LĐBĐ Oman đã lên kế hoạch quyên góp toàn bộ lợi nhuận trận đấu với ĐT Việt Nam để ủng hộ cho những người bị ảnh hưởng bởi cơn bão Shaheen mới quét qua quốc gia vùng Vịnh này.

Theo thông tin từ BTC địa phương, sân Sultan Qaboos được lựa chọn là sân nhà của ĐT Oman có sức chứa 34 nghìn chỗ ngồi. Sân Sultan Qaboos sở hữu hệ thống phòng chức năng khang trang, hiện đại và mặt cỏ rất đẹp, đạt tiêu chuẩn để tổ chức các trận đấu quốc tế của FIFA.

Tại buổi tập làm quen sân, các cầu thủ ĐT Việt Nam tỏ ra rất hưng phấn và không gặp nhiều khó khăn để hoàn thành các yêu cầu của BHL. Điều quan trọng là tất cả các cầu thủ đều ở trong trạng thái sẵn sàng để ra sân trong trận đấu tới.

Liên quan đến công tác tổ chức, LĐBĐ Oman thông báo mở 50% sức chứa của sân Sultan Qaboos (tương đương 17.000 chỗ ngồi) để đón khán giả vào theo dõi và cổ vũ cho hai đội tuyển.

Vé xem trận đấu được phát hành thông qua ứng dụng điện thoại có tên TmDone. Khán giả có thể tìm và cài đặt ứng dụng này trên cửa hàng ứng dụng Google Play/App Store.

Hệ thống bán vé được mở từ 10h00 ngày 10/10 và mỗi khán giả chỉ được phép mua tối đa 2 vé. Trong bối cảnh ảnh hưởng bởi dịch bệnh, nên để vào sân, khán giả sẽ phải xuất trình giấy chứng nhận đã tiêm đủ 2 mũi vắc xin phòng COVID-19.

LĐBĐ Oman đã lên kế hoạch quyên góp toàn bộ lợi nhuận trận đấu với ĐT Việt Nam để ủng hộ cho những người bị ảnh hưởng bởi cơn bão Shaheen mới quét qua quốc gia vùng Vịnh này.

Cách đây ít ngày, Oman và nước láng giềng Iran đã bị tàn phá nặng nề bởi cơn bão Shaheen. Nhiều chuyến bay đã bị hủy hoặc hoãn ở Oman, do sức gió của bão lên tới 120km/h dọc bờ biển phía Bắc của Oman. Theo thống kê, đã có 14 người thiệt mạng trong cơn bão này.

Theo đăng ký tại cuộc kỹ thuật trước đấu diễn ra sáng 11/10, ĐT Việt Nam sẽ ra sân trong trang phục áo trắng – quần trắng – tất trắng. Đội chủ nhà Oman sẽ mặc áo đỏ, quần đỏ, tất đỏ.

Hồng Duy (Nguoiduatin.vn)