Tin xấu: Quang Hải dính chấn thương, phải tập riêng cùng Tiến Linh

15/03/2019 10:49:00

U23 Việt Nam đang gặp phải những tin không vui khi hai trụ cột trên hàng công là Quang Hải và Tiến Linh phải tập riêng ở buổi tập sáng 15/3 vì chấn thương.

Tin xấu: Quang Hải dính chấn thương, phải tập riêng cùng Tiến Linh
Quang Hải và Tiến Linh là hai cầu thủ phải tập riêng vào sáng nay (Ảnh: Linh Miêu)

Quang Hải vừa trở lại U23 Việt Nam vào chiều qua (14/3) sau khi cùng Hà Nội FC thi đấu tại AFC Cup. Tiền vệ này ngay lập tức bước vào các bài tập cùng với toàn đội. Tuy nhiên đến sáng nay, tin không vui đã đến khi Quang Hải buộc phải tập riêng.

Theo quan sát, Quang Hải không mang giầy thi đấu mà chỉ có thể thực hiện các bài tập nhẹ với giầy thể thao. Các bài tập của tiền vệ này được thực hiện dưới sự hướng dẫn của bác sĩ đội. Tập cùng với Quang Hải là Tiến Linh, cầu thủ vẫn luôn phải tập riêng trong những buổi tập vừa qua.

Hiện tại tình hình chấn thương cụ thể của Quang Hải vẫn chưa được BHL thông báo cụ thể. Tuy nhiên gần như chắc chắn Quả bóng vàng 2018 sẽ không thể ra sân trong trận giao hữu với U23 Đài Bắc Trung Hoa tại sân Hàng Đẫy vào tối mai.

Những thông tin cụ thể về chấn thương của Quang Hải cùng toàn bộ các cầu thủ khác của U23 Việt Nam sẽ được bác sĩ của đội cung cấp với truyền thông trong buổi tập chiều nay.

Tin xấu: Quang Hải dính chấn thương, phải tập riêng cùng Tiến Linh - 1
Việc hai trụ cột trên hàng công đều gặp phải chấn thương sẽ khiến sức mạnh của U23 Việt Nam bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Kiều Phong (SHTT)