Tin cực vui: Thủ môn Bùi Tiến Dũng bình phục hoàn toàn chấn thương, hoàn thành trọn vẹn giáo án của BHL U23 VN

07/03/2019 11:11:36

Việc Bùi Tiến Dũng có thể trở lại tập luyện là tin rất vui với U23 Việt Nam, bởi nếu không có bất ngờ lớn xảy ra, gần như chắc chắn thủ môn này sẽ được giao nhiệm vụ bắt chính ở vòng loại U23 Châu Á.

Tin cực vui: Thủ môn Bùi Tiến Dũng bình phục hoàn toàn chấn thương, hoàn thành trọn vẹn giáo án của BHL U23 VN
Bùi Tiến Dũng quyết tâm lấy lại phong độ để có được suất bắt chính tại vòng loại U23 Châu Á

Còn nhớ ngay trước thềm trận Siêu cúp QG 2018 giữa Hà Nội và B.Bình Dương, thủ môn Bùi Tiến Dũng bất ngờ dính chấn sau nỗ lực cản phá cú sút của người đồng đội Oseni trong một buổi tập.

Tuy nhiên sau chấn thương trên, HLV Chu Đình Nghiêm tiếp tục thông báo Bùi Tiến Dũng bị viêm khớp cổ tay và cần thời gian khoảng 10 ngày để bình phục. Hà Nội FC đã cho thủ môn này nghỉ ngơi hoàn toàn và không đăng kí thi đấu kể từ đầu mùa giải 2019 tới nay.

Và đúng như chẩn đoán của đội ngũ y tế, đến hôm nay (7/3) thủ môn sinh năm 1997 này đã có thể lên hội quân cùng U23 Việt Nam và bước vào tập luyện cùng HLV thủ môn Nguyễn Đức Cảnh.

Theo quan sát, Bùi Tiến Dũng đã có thể hoàn thành trọn vẹn giáo án được đề ra, giống như hai thủ môn còn lại là Nguyễn Văn Toản và Y Êli Niê. Rõ ràng đây là tin rất vui với BHL cũng như người hâm mộ, khi Bùi Tiến Dũng vẫn luôn là chốt chặn tin tưởng ở đội U23 và Olympic Việt Nam trong những giải đấu anh bắt chính trong năm 2018.

Video: Thủ môn Bùi Tiến Dũng nỗ lực hoàn thành bài tập khó của HLV thủ môn Nguyễn Đức Cảnh

Ảnh và video: Linh Miêu

Kiều Phong (SHTT)