Tiết lộ lý do Sancho đi tập huấn cùng Dortmund dù đạt thỏa thuận với MU

10/08/2020 17:17:39

Tiền vệ Jadon Sancho có mặt trên chuyến bay đến Thụy Sĩ của Dortmund trong chuyến tập luyện mùa Hè khiến nhiều người nghĩ rằng thương vụ của anh đến Manchester United có thể đổ vỡ.

Toàn đội Dortmund sẽ có chuyến bay đến Thụy Sĩ cho chuyến tập luyện mùa Hè vào hôm nay. Và ngôi sao Jadon Sancho vẫn xuất hiện trong danh sách 32 cầu thủ của đội bóng nước Đức.

Tiết lộ lý do Sancho đi tập huấn cùng Dortmund dù đạt thỏa thuận với MU

Cầu thủ chạy cánh người Anh đang được đồn đoán khá nhiều về việc chuyển đến Man United trong mùa Hè năm nay. Và trong vài ngày qua, đã có thông tin anh đạt thỏa thuận cá nhân với "Quỷ đỏ".

Dù vậy hiện tại vẫn chưa có sự đồng thuận giữa Dortmund và MU về mặt giá cả cho thương vụ này, vì thế Sancho vẫn là người của đội bóng "vàng đen". Tiền vệ này đang thể hiện sự chuyên nghiệp của mình khi không có gì phải vội vàng hay làm mọi cách để được ra đi.

Tiết lộ lý do Sancho đi tập huấn cùng Dortmund dù đạt thỏa thuận với MU - 1

Thông truyền thông Anh, vấn đề duy nhất vào lúc này chính là cuộc thương thảo giữa 2 CLB vẫn chưa có hồi kết. Trong khi đó, Sancho đã rất sẵn sàng để ký vào bản hợp đồng 5 năm với Man United khi mức lương và các điều khoản phụ khác đều đã được thông qua.

Trước đó, phía Dortmund cho rằng hôm nay 10/8 là hạn cuối để MU chốt giá cho Sancho. Tuy nhiên, nhiều khả năng hai đội bóng vẫn sẽ tiếp tục đàm phán trong những ngày tới để tìm ra tiếng nói chung cho thương vụ bom tấn này.

Trọng Nguyễn (Nguoiduatin.vn)