Tiền vệ MU thi đấu bằng một mắt trong 45 phút với PSG

21/10/2020 11:00:29

Một sự cố hy hữu đã xảy ra đối với tiền vệ Scott McTominay của Manchester United trong cuộc đối đầu với PSG.

McTominay đã bị mất một bên kính áp tròng trong hiệp một trận đấu với PSG. Dù vậy anh vẫn thi đấu khá ổn trong suốt quãng thời gian này.

Cụ thể tiền vệ người Scotland đã tung ra 14 đường chuyền chính xác trên tổng số 21, đạt tỉ lệ thành công 67%. Đồng thời, anh cũng có 2/3 lần tắc bóng thành công.

"McTominay đã chơi cả hiệp 1 với chỉ một mắt vì cậu ấy mất một bên kính áp tròng. Đó là điều ấn tượng nhất". HLV Ole Gunnar Solskjaer chia sẻ trong buổi họp báo sau trận đấu.

Tiền vệ MU thi đấu bằng một mắt trong 45 phút với PSG

Sang hiệp hai, khi tìm lại được kính, McTominay rõ ràng đã thi đấu tốt hơn, góp phần giúp MU giữ thế trận tốt trước PSG và giành chiến thắng chung cuộc 2-1.

Tỉ lệ chuyền bóng chính xác của tiền vệ này tăng lên 88% trong hiệp hai, đồng thời cũng có thêm nhiều tình huống đánh chặn khá tốt. Cuối trận, tiền vệ sinh năm 1997 được whoscored chấm 7,3 điểm, cao thứ tư toàn đội.

Sau trận đấu tốt trước Newcastle, McTominay một lần nữa được trao cơ hội đá chính cùng với Fred ở khu vực giữa sân. Anh cùng tiền vệ người Brazil đã có một trận đấu hay hơn hẳn so với các đồng nghiệp phía PSG, McTominay đã hoàn thành tốt vai trò chia cắt tuyến giữa của đội bóng Pháp với bộ ba nguyên tử phía trên.

Trọng Nguyễn (Nguoiduatin.vn)