Tiền vệ Liverpool vui đùa cùng Chủ tịch Real Madrid khiến fan nổi nóng

08/04/2021 11:15:23

Sau thất bại 1-3 của Liverpool trước Real Madrid, tiền vệ Fabinho đã có những phút giây trò chuyện vui vẻ với Chủ tịch Florentino Perez của Real.

Những hình ảnh sau trận đấu cho thấy Fabinho và chủ tịch Real Madrid đã có những khoảnh khắc rất vui vẻ. Tiền vệ người Brazil đã có những phút giây trò chuyện thoải mái với chủ tịch Perez.

Fabinho từng có quãng thời gian ngắn thi đấu cho Real Madrid khi còn là cầu thủ trẻ, tất nhiên đây là điều chủ tịch Perez không thể nào quên và ông đã nhắc lại trong buổi trò chuyện ngắn ngủi này.

Tiền vệ Liverpool vui đùa cùng Chủ tịch Real Madrid khiến fan nổi nóng

"Khi còn ở Real, tôi nhớ cậu đá hậu vệ phải", chủ tịch Perez nói với Fabinho.

"Đúng vậy, nhưng giờ tôi không thể chơi ở đó nữa vì Real đã có tiền đạo trái xuất sắc như Vinicius Jr", cầu thủ Liverpool trả lời.

Rõ ràng đây là những lời tâm tình ngắn của những người quen cũ nhưng điều đó khiến các CĐV Liverpool không hài lòng. Phần lớn fan cho rằng Fabinho không nên có những hành động như thế sau khi đội nhà vừa có thất bại thảm hại.

Dù vậy, tiền vệ người Brazil không phải là người chơi tệ trong trận đấu đó, Fabinho là cầu thủ thi đấu ổn định nhất của Liverpool trong những trận đấu gần đây. Khi được trả về vị trí tiền vệ phòng ngự sở trường, cầu thủ này chơi rất tốt và đóng góp nhiều hơn cho The Kop so với khi anh phải đá trung vệ.

Trọng Nguyễn (Nguoiduatin.vn)