Tiền vệ Liverpool khẳng định đội không có thời gian để tập luyện

04/12/2020 09:15:14

Lịch thi đấu dày đặc cùng với những chấn thương đang ảnh hưởng khá nặng đến đội hình của Liverpool.

Tiền vệ Gini Wijnaldum cho biết toàn đội Liverpool không có thời gian để tập luyện trong những ngày vừa qua. Việc thi đấu với mật độ 3 ngày/trận đang khiến cho các cầu thủ thực sự mệt mỏi và cần phải nghỉ ngơi sau mỗi trận đấu.

"Vào lúc này, cứ thi đấu xong là nghỉ ngơi. Chúng tôi chẳng thực sự tập luyện bởi vì làm gì có thời gian cho chuyện đó". Wijnaldum chia sẻ.

"Tôi chẳng có gì để than phiền. Tôi đã được phù hộ để có thể khỏe mạnh xuyên qua giai đoạn này. Tôi hy vọng mình có thể duy trì tình trạng như vậy đến tận cuối mùa. Điều đó rất khó khăn nhưng tôi rất tự tin".

Tiền vệ Liverpool khẳng định đội không có thời gian để tập luyện

HLV Juergen Klopp đã nhiều lần than phiền về vấn đề lịch thi đấu của Liverpool trong thời gian qua. Đặc biệt trong bối cảnh nhiều trụ cột của đội bóng lần lượt gặp chấn thương. Việc BTC Ngoại hạng Anh chỉ cho phép thay 3 người cũng là vấn đề khiến HLv người Đức không hài lòng.

Tính riêng trong tháng 12 này, Liverpool phải thi đấu tới 8 trận, trong đó 2 ở Champions League và 6 ở Ngoại hạng Anh. Việc hàng loạt cầu thủ chủ chốt gặp chấn thương như Virgil Van Dijk, Jordan Henderson, Trent Alexander-Arnold, Joe Gomez, Alisson và James Milner đang là điều khiến nhiều CĐV lo ngại.

Trọng Nguyễn (Nguoiduatin.vn)