Tiền đạo Thái Lan bị thẻ đỏ vì chơi xấu Đình Trọng nói gì trong ngày trở về nước

27/03/2019 15:47:00

Chơi xấu để rồi nhận thẻ đỏ và chứng kiến đội nhà thua thảm với tỷ số 0-4, tiền đạo Supachai Jaided của U23 Thái Lan đã chính thức lên tiếng xin lỗi NHM nước nhà.

Phút 57 trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Thái Lan, thời điểm chúng ta đang dẫn 2-0, Supachai Chaided của U23 Thái Lan đã không giữ được bình tĩnh khi bị Tấn Sinh va vào người. Sau đó, tiền đạo mang áo số 9 của U23 Thái Lan đã có hành động xấu chơi, khi đấm thẳng vào mặt Đình Trọng.

Hậu quả là trọng tài người Uzbekistan, ông Kasimov không ngần ngại rút thẻ đỏ trực tiếp đuổi Supachai ra khỏi sân, khiến U23 Thái Lan chỉ còn 10 người ở khoảng hơn 30 phút cuối. Sau đó, Supachai tỏ vẻ hối lỗi khi chắp tay xin lỗi trung vệ của đội chủ nhà cũng như các CĐV của Thái Lan.

"Đầu tiên, tôi muốn gửi lời xin lỗi sau vụ việc vừa qua. Tôi chấp nhận mọi hình phạt, và hứa sẽ cải thiện bản thân trong thời gian tới. Đây là thẻ đỏ đầu tiên của tôi khi khoác áo tuyển Thái Lan. Những gì vừa xảy ra thật sự rất đáng buồn", Supachai Jaided phát biểu ngay sau khi trở về từ chuyến làm khách của U23 Việt Nam.

Tiền đạo Thái Lan bị thẻ đỏ vì chơi xấu Đình Trọng nói gì trong ngày trở về nước

Chia sẻ thêm về tấm thẻ đỏ phải nhận, Supachai Jaided cho rằng anh xứng đáng bị trừng phạt như vậy và coi đây như kinh nghiệm quý báu của bản thân. Tiền đạo 20 tuổi cho biết sẽ tự kiểm điểm, và nỗ lực rèn luyện hơn trong thời gian tới. "Sau những gì xảy ra, đó là lỗi của tôi".

Supachai Jaided là một trong những tiền đạo tiềm năng của Thái Lan. Anh đã ghi 4 bàn sau 12 trận khoác áo đội tuyển quốc gia. Ở cấp độ U23, cầu thủ này còn tỏ ra ấn tượng hơn khi có 8 pha lập công sau 6 trận.

Và với chiếc thẻ đỏ mới nhận, tiền đạo thuộc biên chế Buriram United sẽ đối mặt án treo giò tại VCK U23 châu Á 2020. Theo truyền thông Thái Lan, Supachai Jaided sẽ bị cấm thi đấu ít nhất 2 trận ở các giải đấu mà anh có thể tham gia trong màu áo các cấp độ ĐT Thái Lan trong thời gian tới.

Bảo Linh (SHTT)