Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh gia nhập FC Nghệ Sỹ trong thời gian V.League bị tạm hoãn

10/08/2020 19:55:18

Nhận lời mời của đội trưởng Hồ Đức Vĩnh, cầu thủ Nguyễn Tiến Linh 'đầu quân' cho đội bóng FC Nghệ Sỹ để chung tay thực hiện các dự án nhân đạo.

Tiền đạo của CLB Becamex Bình Dương đồng ý tham gia FC Nghệ Sỹ và thi đấu các trận không trùng với thời gian làm nhiệm vụ tại V.League lẫn đội tuyển quốc gia Việt Nam. Hôm 9/8, siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh trao áo đấu cho nam cầu thủ tại buổi ra mắt ở TP HCM.

Hồ Đức Vĩnh cho biết đội bóng do anh sáng lập đã hoạt động được một tháng và bước đầu phát triển đúng định hướng là đẩy mạnh phong trào thế thao trong giới nghệ sĩ song song thực hiện các chương trình vì cộng đồng.

Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh gia nhập FC Nghệ Sỹ trong thời gian V.League bị tạm hoãn

Trên tinh thần đó, rất nhiều cầu thủ đồng cảm và sẵn sàng góp sức cùng anh trên hành trình thiện nguyện. Anh cảm thấy tự hào khi được đón Nguyễn Tiến Linh là chân sút chuyên nghiệp đầu tiên đến với đội bóng.

Anh cũng tự hào tiết lộ thêm trong hai ngày nữa, đội bóng sẽ có hoạt động đầu tiên hướng về Đà Nẵng. Số tiền trích quỹ cùng với sự hỗ trợ của Thái Nhiên Phương và một số mạnh thường quân sẽ được chuyển thành nhu yếu phẩm rồi gửi về thành phố biển để ủng hộ đội ngũ cán bộ y tế, người dân tại đây trong cuộc chiến với dịch bệnh.

Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh gia nhập FC Nghệ Sỹ trong thời gian V.League bị tạm hoãn - 1

Cựu người mẫu tâm sự gặp nhiều khó khăn khi điều hành lịch sinh hoạt của đội bóng đúng giai đoạn nhạy cảm. Tuy nhiên, vấn đề được anh và đồng đội quan tâm hơn cả là duy trì các hoạt động thiện nguyện để mang lại giá trị tích cực cho cộng đồng.