Thương vụ Lee Nguyễn gia nhập CLB TP.HCM đổ bể

22/02/2020 11:00:00

Nhà đương kim Á quân V.League và Lee Nguyễn đã không đạt được thỏa thuận 1 triệu USD cho 2 năm hợp đồng vào giờ chót.

Như thông tin trước đó đã đưa, CLB TP.HCM đã quyết "chơi lớn" khi dốc vốn tung 1 triệu USD để có sự phục vụ của Lee Nguyễn trong 2 năm.

Trước đó, đại diện CLB TP.HCM đang phải chạy đua với thời gian, liên tục làm việc với đại diện của Lee Nguyễn (đang ở Mỹ) để tìm sự đồng thuận với cầu thủ Việt kiều 34 tuổi này nhằm hợp thức hóa việc đưa anh về chơi bóng ở Việt Nam. Mức giá dần được nâng lên 800.000, rồi 850.000 USD nhưng vẫn gặp cái lắc đầu của người đại diện Lee Nguyễn.

Thương vụ Lee Nguyễn gia nhập CLB TP.HCM đổ bể

Nhà đương kim Á quân đã đáp ứng mức giá 1 triệu USD của người đại diện Lee Nguyễn nhưng thương vụ vẫn đổ bể vào giờ chót.

"Inter Miami đợi quá lâu cho lời đề nghị này. Nỗ lực bất thành. Chủ tịch CLB David Beckham và HLV trưởng không muốn mất Lee Nguyễn" - tờ Thanh Niên trích tin nhắn của người đại diện Lee Nguyễn.

Đáng chú ý là lãnh đạo CLB TPHCM khẳng định sẽ quay lại với thương vụ này trong tương lai gần.

Trong quá khứ, Lee Nguyễn từng chơi bóng tại Việt Nam khi khoác áo HAGL rồi sau đó là Becamex Bình Dương, nhưng không thành công. Sau đó, cầu thủ sinh năm 1986 quay về Mỹ và tìm lại phong độ đỉnh cao trong màu áo New England Revolutions.

Lee Nguyễn từng lọt vào đội hình tiêu biểu của giải bóng đá nhà nghề Mỹ MLS mùa giải 2014 và được triệu tập vào ĐT Mỹ dưới thời HLV Jurgen Klinsmann.

Duy Anh (SHTT)