Thủ thành Caballero tiết lộ từng bị dọa giết

26/05/2020 15:00:00

Thủ môn Willy Caballero tiết lộ rằng, anh từng bị dọa giết sau những sai lầm tại vòng bảng World Cup 2018.

Đó là sai lầm ở trận gặp ĐT Croatia tại vòng bảng World Cup 2018. Trong một pha xử lý lóng ngóng của mình, Willy Caballero vô tình đá bóng vào chân Ante Rebic, để đối thủ tận dụng cơ hội bắt vô lê tung nóc lưới. Kết thúc trận đấu, ĐT Argentina thua tan nát 0-3 trước Croatia.

Sau sai lầm này, Caballero cho biết bản thân gặp rất nhiều áp lực và thậm chí có lúc còn nhận được tin nhắn bị dọa giết từ các CĐV cực đoan, khiến tâm trạng anh liên tục bị bất an.

Thủ thành Caballero tiết lộ từng bị dọa giết

"Tôi đã mắc lỗi. Tôi định đưa bóng lên cho Toto Salvio, nhưng do chuyền ẩu nên bóng chạm đất và đến chân Rebic. Tôi quả là đáng trách, nhưng đó là do vô tình chứ đời nào tôi lại chủ định làm thế. Tôi chưa bao giờ phát một đường bóng như thế trong đời".

"Một ngày sau sai lầm của tôi tại World Cup, mọi người đều có số điện thoại của tôi. Lập tức, rất nhiều tin nhắn rất cực đoan được gửi cho tôi, bao gồm các mối đe dọa kết liễu đời tôi. Chúng khiến tôi suy nghĩ rất nhiều về gia đình và tương lai của tôi" - Caballero bộc bạch với TNT Sports.

Bên cạnh đó, Caballero cũng cho biết có nhiều người thông cảm cho anh, và động viên anh vượt qua giai đoạn khó khăn đó để hướng đến mục tiêu mới trong sự nghiệp và phát triển hơn trong tương lai.

Thủ thành Caballero tiết lộ từng bị dọa giết - 1

Sau sai lầm này, Caballero đã bị HLV Jorge Sampaoli bỏ rơi. Người bắt chính cho ĐT Argentina từ sau đó cho đến nay là Franco Armani, người đang khoác áo River Plate.

Caballero nói thêm, anh hiểu được cách quyết định của HLV Jorge Sampaoli, tuy nhiên vẫn huy vọng có một ngày sẽ được trao cơ hội để sửa lại những lỗi lầm của mình. Đồng thời, Caballero cũng khẳng định, Armani xứng đáng được trao cơ hội ra sân bởi những nổ lực hết mình.

Duy Anh (SHTT)