"Thủ phạm" gây bất tỉnh được Torres tha thứ

03/03/2017 15:58:00

Tiền vệ Alex Bergantinos của Deportivo tới bệnh viện thăm Torres, và cho biết chân sút đội Atletico Madrid đã bình phục. 

Tiền vệ Alex Bergantinos của Deportivo tới bệnh viện thăm Torres, và cho biết chân sút đội Atletico Madrid đã bình phục. 

"Anh ấy (Torres) đã hồi phục và tỏ ra vui vẻ. Mọi người kể về những gì xảy ra và anh ấy có thể hiểu hoàn toàn", Bergantinos nói với kênh phát thanh COPE. "Anh ấy muốn tôi bình tĩnh vì những chuyện như thế này có thể xảy ra khi thi đấu. Vài năm trước, anh ấy đã bị một lần tương tự".

"Anh ấy tỏ ra bình thản và mỉm cười. Anh ấy nhớ lại mọi chuyện nhưng trừ cú va chạm của hai chúng tôi", tiền vệ của Deportivo kể thêm, và cho biết kết quả chụp CT cho thấy Torres không gặp vấn đề nghiêm trọng.

Torres thoát hiểm nhờ một phần sự nhanh trí của đội trưởng Atletico, tiền vệ Gabi. Sau khi Torres ngã xuống, Gabi và một số cầu thủ Atletico đã chạy đến dùng tay kéo lưỡi để ngăn tiền đạo này tự nuốt - hành động có thể dẫn đến tử vong. Trong khi bộ phận y tế sơ cứu và đưa Torres vào viện, một số cầu thủ đã khóc.

thu-pham-gay-bat-tinh-duoc-torres-tha-thu
Torres trong trận đấu với Deportivo. Ảnh: Reuters.

Trận đấu kết thúc với tỷ số 1-1. Andone ghi bàn đưa Deportivo dẫn trước từ phút 13, trước khi Griezmann gỡ hòa cho Atletico ở phút 68. Atletico hiện xếp thứ tư tại La Liga, với 46 điểm. Thành tích này chỉ hơn một điểm so với đội xếp thứ năm Sociedad, và hơn bốn điểm so với đội xếp thứ sáu Villarreal.

Theo Bảo Lam (VnExpress.net)

Nổi bật